Girona thừa nhận rất muốn có 'hàng thải' Barca

BongDa.com.vn Giám đốc thể thao Girona Quique Carcel vẫn xác nhận ước muốn của câu lạc cỗ về cuộc tái mét phù hợp với Oriol Romeu.

Tiền vệ Romeu vẫn tham gia đối thủ cạnh tranh Barcelona. Tuy nhiên, sau khởi điểm xứng đáng khuyến khích ở Catalan, cầu thủ 32 tuổi hạc này kể từ lâu vẫn không thể rất được ưa chuộng bên dưới quyền của Xavi. Không đem gì kinh ngạc trong khi thấy tin cẩn tháp canh rằng Romeu rất có thể tiếp tục đi ra lên đường nhanh gọn lẹ nhập mon Giêng.

Bạn đang xem: Girona thừa nhận rất muốn có 'hàng thải' Barca

Trong Khi cơ, Girona được cho rằng bến đỗ tiềm năng của anh. Trong nỗ lực tìm lần quân tiếp viện ở thân thuộc sảnh nhằm theo gót xua thương hiệu La Liga, Girona vẫn xác lập Romeu là một trong sự bổ sung cập nhật tiềm năng với ngân sách thấp. Tuy nhiên, sau cuối, một thỏa thuận hợp tác đang không thể đạt được.

Xem thêm: Kẻ gánh Man City

Xem thêm: 'Ten Hag đã ném chai nước xuống sân với sự phẫn nộ'

Oriol Romeu tipped lớn leave Barcelona and return lớn Girona at the kết thúc of the season - Bóng Đá

 Girona vẫn mong muốn chiêu tập Romeu.

Quique Carcel, rỉ tai với Mundo Deportivo, xác nhận rằng Girona thực sự đặc biệt mong muốn tái mét phù hợp với Romeu nhập mon trước. Tuy nhiên, những quy ấn định của La Liga sau cuối vẫn khiến cho hành động này sẽ không thể tiến hành được, ko một cầu thủ nào là được luật lệ ĐK với và một câu lạc cỗ gấp đôi nhập một mùa giải.

Quique nói: "Ngay kể từ phút trước tiên, tôi vẫn luôn luôn bảo rằng Oriol là một trong cầu thủ cần thiết. Nhưng cậu ấy đang được ở Barca. Nếu rất có thể, công ty chúng tôi vẫn nỗ lực nhằm cậu ấy trở về, tuy vậy những quy ấn định ko được chấp nhận điều này xẩy ra."

Thanh Vũ | 11:56 03/02/2024