Giúp M.U “vượt ải” Villa Park, Scott McTominay lên tiếng

BongDa.com.vn Chia sẻ với Sky Sports, chi phí vệ Scott McTominay quá nhận anh luôn luôn đặt điều quyền lợi của câu lạc cỗ lên bên trên không còn và mong muốn trợ giúp đồng team.

Dù nên cho tới thực hiện khách hàng bên trên thánh địa Villa Park và gặp gỡ nhiều trở ngại trước Aston Villa, tuy vậy, thầy trò Erik ten Hag tiếp tục chất lượng tốt vượt qua team gia chủ với tỷ số 2-1. Pha lập công ấn tấp tểnh thắng lợi giành riêng cho Manchester United tới từ cú tiến công đầu hiểm hóc của Scott McTominay ở phút 86.

Bạn đang xem: Giúp M.U “vượt ải” Villa Park, Scott McTominay lên tiếng

 - Bóng Đá

Scott McTominay đem về thắng lợi mang lại Manchester United.

Chia sẻ sau trận đấu với Sky Sports, chi phí vệ người Scotland trầm trồ khá lý tưởng với thắng lợi này. Anh nói: ”Miễn là tôi cảm nhận thấy mạnh khỏe thì tôi rất có thể vô sảnh và thể hiện tại phiên bản thân mật. Tôi ko coi này đó là chuyện cá thể, tôi chỉ mong muốn vô sảnh và nỗ lực thực hiện những gì tốt nhất có thể đem thể".

Xem thêm: Bán Elanga đã trở thành quyết định sai lầm của Ten Hag

Xem thêm: Bức ảnh chụp 3 gây ám ảnh và quá nhiều nỗi đau của BĐVN: 1 cầu thủ ra đi vĩnh viễn

“Điều này trọn vẹn rất có thể tiếp tục. Công vị tuy nhiên phát biểu, cơ là một trong lối ghé bóng ko thể tin cậy nổi, được triển khai với vận tốc rất rất nhanh chóng. Tôi chỉ việc tiến công đầu và đem nó cút trúng đích. Phải ghi nhận điều này cho những đồng team, công ty chúng tôi sẽ khởi tạo đi ra thật nhiều thời cơ tuy nhiên ko được chú ý”. 

 - Bóng Đá

Scott McTominay luôn luôn sẵn sàng vô sảnh sẽ giúp đỡ nâng những đồng team.

“Mỗi trận đấu chúng ta thắng đều phải sở hữu chân thành và ý nghĩa to tướng rộng lớn, hùn những cầu thủ tiến thủ thêm 1 bước và mạnh mẽ và tự tin rộng lớn. Tất cả đều đưa đến sự tích rất rất tuy nhiên này đó là việc cần được lặp cút tái diễn và ko tiến công tổn thất chủ yếu bản thân Khi tất cả chúng ta mới nhất thắng một vài ba trận. Chúng tớ cần thiết nhằm nó lặp cút tái diễn thông thường xuyên hơn", Scott McTominay phát biểu tăng.

Huy Trưởng | 04:31 12/02/2024