Greenwood giúp Getafe có 3 điểm khi chỉ còn 10 người trên sân

Tiền đạo Mason Greenwood, người được cho tới mượn kể từ MU, nối tiếp lan sáng sủa vô màu sắc áo Getafe, khi anh loài kiến ​​tạo cho tới Borja Mayoral làm bàn thắng có một không hai của trận đấu đem về thắng lợi trước Cadiz.

Man Utd 'agree' Mason Greenwood return stance as Anthony Martial nears  transfer exit door | Football | Thể Thao | Express.co.uk

Bạn đang xem: Greenwood giúp Getafe có 3 điểm khi chỉ còn 10 người trên sân

Greenwood được MU cho tới mượn sang trọng Getafe vô kỳ chuyển nhượng ủy quyền Hè 2023. Anh hiện nay vẫn ghi 3 bàn cho tới team bóng Tây Ban Nha sau thời điểm “mở hàng” ở La Liga với bàn thắng vô lưới Celta Vigo vào thời điểm tháng trước. 2 bàn thắng sót lại của Greenwood được ghi vô trận đấu với Tardienta bên trên Cúp Nhà vua Tây Ban Nha vào giữa tuần qua chuyện.

Greenwood canh ty Getafe với thành công khi chỉ với 10 người bên trên sân

Ngoài 3 bàn thắng kể bên trên, Greenwood còn tồn tại thêm thắt 2 lối kiến thiết (1 bên trên La Liga, 1 bên trên quắp Nhà vua Tây Ban Nha). Và tối qua chuyện, ngôi sao sáng 22 tuổi hạc nối tiếp lan sáng sủa với lối kiến thiết loại 3 kể từ lúc thâm nhập Getafe, khi anh với lối chuyền đưa ra quyết định canh ty đồng team Mayoral làm bàn thắng có một không hai, trả Getafe vượt mặt Cadiz ở trận cầu muộn nhất vòng 12 La Liga.

25 Photos & High Res Pictures - Getty Images

Xem thêm: Molly Little kể lại trải nghiệm "trâu bò" với chàng blacked

Trước khi Mayoral làm bàn ở phút 76, đoàn quân HLV Pepe Bordalas chỉ với tranh tài với 10 người bên trên Sảnh kể từ phút 44 vì thế chi phí vệ phòng vệ Djené bị xua ngoài Sảnh sau thời điểm nhận thẻ vàng thứ hai. Với thành công này, Getafe vẫn vượt qua loại 11 bên trên BXH với 15 điểm, vứt xa xôi group thế tín hiệu đèn đỏ khoảng cách 8 điểm.

Mason Greenwood al Getafe, la seconda vita nella Liga | Gazzetta.it

Greenwood đang được thích ứng rất tuyệt với cuộc sống thường ngày ở Tây Ban Nha và được nghĩ rằng “vô nằm trong hạnh phúc” ở Getafe. Một mối cung cấp tin yêu rằng với The Sun rằng anh ham muốn ở lại team bóng ngoại thành trở thành Madrid vô sau này sát, bên cạnh đó cho tới biết: “Các cầu thủ và NHM đều vẫn giành riêng cho anh ấy sự đón nhận tuy nhiên anh ấy chỉ hoàn toàn có thể ước mơ. Anh ấy thực sự lo phiền kiêng dè sự nghiệp vẫn kết cổ động. Bây giờ anh ấy vô cùng niềm hạnh phúc và ham muốn nối tiếp tranh tài và ko nghĩ về vượt lên xa xôi về tương lai”.

Xem thêm: Arsenal và dấu hỏi về chiều sâu đội hình

Transfer-Ticker: Skandalprofi Greenwood zu Getafe

Mặc mặc dù vậy, đang được xuất hiện nay nhiều những tin yêu trạm gác về sự MU hoàn toàn có thể tiếp tục gọi Greenwood quay về, vô toàn cảnh những ngôi sao sáng chạy cánh của MU đang tạo ra tuyệt vọng, nhất là phiên bản phù hợp đồng giá đắt Antony.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/la-liga/greenwood-giup-getafe-co-chien-thang-khi-chi-con-10-nguoi-tren-san-4154642311.html