Guardiola chế giễu MU sau sự ra đi của Berrada

BongDa.com.vn Theo mối cung cấp tin cẩn kể từ France24, HLV Pep Guardiola nhận định rằng Manchester United ko cứng cáp đạt được thành công xuất sắc như Manchester City mặc dù chúng ta đã đạt được Omar Berrada.

Vào vào cuối tuần trước, giám đốc quản lý của Manchester City là ông Omar Berrada đang được nài từ nhiệm nhằm gửi cho tới thao tác làm việc mang lại Manchester United với tầm quan trọng tương tự động.

Bạn đang xem: Guardiola chế giễu MU sau sự ra đi của Berrada

Trước bại, Berrada đang được thao tác làm việc cùng theo với giám đốc thể thao của City Txiki Begiristain nhằm giám sát quyết sách ủy quyền của group bóng, một nghành nghề dịch vụ tuy nhiên United đang được gặp gỡ thật nhiều trở ngại trong mỗi năm mới gần đây.

Vì vậy, người đóng cổ phần mới mẻ của MU là ông Jim Ratcliffe ham muốn Berrada dùng tiến độ tương tự động nhằm tái ngắt thiết lại group bóng, Lúc chúng ta đã không giành được chức vô địch Premier League này Tính từ lúc năm trước đó.

Xem thêm: Gạt Ronaldo và Messi, Solskjaer chỉ tên GOAT đích thực

Xem thêm: Phản ứng của fan Chelsea sau trận thua cay đắng

Guardiola aims jibe at Man Utd over Berrada switch - Bóng Đá

Omar Berrada (bên phải) đang được nằm trong Man City giành được thật nhiều thành công xuất sắc.

Theo mối cung cấp tin cẩn từ France24, HLV Pep Guardiola đang được giễu cợt phe đối lập nằm trong thành phố Hồ Chí Minh về việc này: "Chúng tôi đang được học tập được thật nhiều kể từ Omar và anh ấy đã và đang học tập được thật nhiều kể từ câu lạc cỗ tuy nhiên lúc này anh ấy đang được gửi quý phái United."

"Tôi ko biết thực hiện điều này còn có chung chúng ta đạt được thành công xuất sắc hay là không nhưng nếu như vấn đề đó xẩy ra thì chúng ta cần thực hiện một khán đài mang lại Omar Berrada vô tương lai vì thế anh ấy xứng danh với vấn đề đó."

Tuấn Tú | 12:25 26/01/2024