Gundogan so sánh sao Real Madrid với Mesut Ozil

BongDa.com.vn Tờ Goal trích dẫn tuyên bố của Ilkay Gundogan, nhập cơ, ngôi sao 5 cánh Barcelona vẫn dành riêng điều tuyên dương ngợi cho tới Arda Guler của Real Madrid.

Arda Guler được Los Blancos ký thích hợp đồng kể từ Fenerbahce vào ngày hè với giá chỉ thuở đầu là trăng tròn triệu lỗi, kèm cặp phụ phí lên tới mức 10 triệu lỗi. Cầu thủ trẻ con này và đã được nhiều đồng team ở Real Madrid mệnh danh là ngôi sao 5 cánh sau này.

Bạn đang xem: Gundogan so sánh sao Real Madrid với Mesut Ozil

The next Mesut Ozil? Real Madrid starboy Arda Guler given glowing comparison by Barcelona midfielder Ilkay Gundogan - Bóng Đá

 Arda Guler vẫn đang được ngóng trận tung ra Real.

Giờ trên đây, đến tiền vệ của Barcelona, Gundogan cũng đựng điều ngưỡng mộ Guler và ví cầu thủ 18 tuổi hạc này với Ozil, người từng rất rất được yêu thương mến ở Santiago Bernabeu.

Phát biểu với thương hiệu tin cẩn AA SOR của Thổ Nhĩ Kỳ, Gundogan cho tới biết: "Guler đang đi vào Real Madrid, cậu ấy là một trong những cầu thủ rất rất tài năng. Tôi vẫn rỉ tai với Rudiger, anh ấy rất rất mến Arda.

Xem thêm: Trắng tay cả năm, Ronaldo vẫn được xướng tên ở giải Cầu thủ xuất sắc nhất

Xem thêm: SỐC! Cổ động viên qua đời trên khán đài, trận đấu ở La Liga bị hủy | Bóng Đá

Vâng, cậu ấy với yếu tố về thể hóa học và vì thế gặp chấn thương nên ko thể chính thức mùa giải. Nhưng Guler rất rất tài năng. Ngay cả Ozil cũng rằng điều tương tự động. Nếu với 1 cầu thủ gốc Thổ Nhĩ Kỳ tương tự động như Mesut Ozil, thì cái brand name trước tiên các bạn cần nhắc tới là Arda Guler. Tôi thấy sau này của cậu ấy rất rất tươi tắn sáng sủa."

Guler vẫn chưa xuất hiện trận tung ra Real Madrid vì thế 3 gặp chấn thương kể từ lúc mang đến Bernabeu nhập ngày hè. Nếu đầy đủ sức mạnh, chắc hẳn rằng anh tiếp tục mang tên nhập team tuyển chọn Thổ Nhĩ Kỳ cho tới nhì trận đấu sắp tới đây với Đức và xứ Wales.

Minh Tuấn | 04:34 17/11/2023