Hạ Almeria, Fran Garcia nói thẳng điều Real phải làm

BongDa.com.vn Hậu vệ người Tây Ban Nha đang được đem những share xứng đáng để ý xoay xung quanh thắng lợi của Real Madrid, trích dẫn vị Madrid Universal.

Trao thay đổi sau trận thắng kịch tính Almeria vừa mới qua, hậu vệ Fran Garcia phân chia sẻ:

Bạn đang xem: Hạ Almeria, Fran Garcia nói thẳng điều Real phải làm

"Những cuộc lội ngược loại ở Bernabeu đều mang tính chất lịch sử hào hùng. Chúng tôi đặc biệt sung sướng khi đã có được 3 điểm và cả group nên nối tiếp giữ lại tư thế này."

Real Madrid thắng không thở được, Xavi giễu trọng tài - Bóng Đá

 Real ngược loại kịch tính. 

“Hiển nhiên, đấy là thành quả của những nỗ lực cần mẫn, được tiến hành mặt hàng tuần vô trong cả mùa giải. Chúng tôi nên giữ lại động lực này càng lâu càng chất lượng."

Xem thêm: Nhóm cầu thủ MU đòi xin nghỉ trước trận gặp Man City

"Điều cần thiết là Cửa Hàng chúng tôi hiểu được bản thân nên giành được 3 điểm bên trên Sảnh ngôi nhà, nỗ lực lật ngược tình thế vô trận đấu sớm nhất hoàn toàn có thể."

Xem thêm: Alan Shearer tiết lộ lý do từ chối Man Utd đến hai lần

“Sự khẳng định của từng cá thể, cả vô và ngoài Sảnh cỏ, đều phải sở hữu hiệu quả lên từng cầu thủ. Không chỉ mất 11 cái thương hiệu nằm trong group hình xuất trừng trị, nhưng mà còn tồn tại những người dân vô Sảnh kể từ băng ghế dự bị và những người dân không tồn tại thời cơ vô Sảnh, toàn bộ đều nối tiếp nỗ lực."

"Tôi mong muốn thưa với những người hâm mộ rằng Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục nối tiếp nỗ lực cần mẫn, góp sức toàn bộ những gì bản thân đem đến group bóng nhằm giữ lại thành quả như mong ngóng."

Huỳnh Phong | 12:15 23/01/2024