Haaland tỏ ra khó chịu, lắc đầu khi đối thủ xin áo ngay sau hiệp 1

Haaland sốc tất nhiên cái rung lắc đầu Lúc cầu thủ Young Boys van lơn áo tức thì sau hiệp 1 trong những khi những vị khách hàng hiện giờ đang bị Man City dẫn 2 bàn.

Tình huống khó khăn tin cẩn xẩy ra bên trên Sảnh Etihad, lượt trận loại 4 bảng G Champions League. Có lẽ vì thế quá mong ước đã đạt được cái áo của Haaland nên trung vệ Mohamed Ali Camara của Young Boys vẫn van lơn thay đổi áo trong những khi lao vào căn hầm ngủ thân thuộc hiệp.

Bạn đang xem: Haaland tỏ ra khó chịu, lắc đầu khi đối thủ xin áo ngay sau hiệp 1

Young Boys defender Mohamed Ali Camara had the cheek to tát ask Erling Haaland for his shirt during the half-time break - Bóng Đá
Haaland rung lắc đầu với hành vi kể từ đối thủ cạnh tranh.

Haaland rõ rệt sốc với trường hợp xẩy ra, tuy nhiên anh vẫn miễn chống toá áo đem mang đến đối thủ cạnh tranh, tất nhiên cái rung lắc đầu. HLV trưởng group khách hàng, Raphael Wicky cũng ko xoàng xĩnh phần kinh ngạc lúc biết chuyện, mang đến hoặc ông tiếp tục rỉ tai với cầu thủ của tôi.

Young Boys defender Mohamed Ali Camara had the cheek to tát ask Erling Haaland for his shirt during the half-time break - Bóng Đá
Dù vậy, anh vẫn trao cái áo đấu mang đến hậu vệ Young Boys.

Việc cầu thủ thay đổi áo sau trận là chuyện rất là thông thường, phía trên Mohamed Ali Camara kiến nghị với Haaland tức thì thân thuộc hiệp tạo nên tranh giành cãi, thậm chí là bị chỉ trích vô toàn cảnh đối căn nhà đang được thua thiệt. Pep Guardiola trầm trồ ko quan hoài, vì thế điều cần thiết nhất là Man City thành công như plan.

Haaland và Man City lập loạt kỷ lục 'đỉnh của chóp' bên trên Champions League |  Báo Giáo dục đào tạo và Thời đại Online

Ở trận đấu tối qua chuyện, Erling Haaland lan sáng sủa với cú lưu ban, với bàn ngỏ tỷ số vô hiệp 1 (từ chấm 11m), trước lúc thực hiện cháy lưới đối phương những phút đầu hiệp 2. Một bàn thắng tuy nhiên Pep Guardiola cần thốt lên sau trận “thật tuyệt vời”.

Xem thêm: Man Utd bị kéo xuống mặt đất?

Phil Foden là kẻ ghi thương hiệu lên bảng năng lượng điện tử bàn còn sót lại mang đến Man City. Đó cũng là một trong những trộn lập công thích mắt, với kĩ năng xử lý ko thể chê của ngôi sao 5 cánh người Anh.

Haaland chói sáng sủa, Man City 'hủy diệt' Young Boys giành vé sớm - Báo Người  lao động

Xem thêm: Saika Kawakita lần đầu làm chuyện ấy với 8 người suốt 10h

Thắng giòn 3-0, Man City đầu tiên lấy vé sớm vòng 16 group Champions League trước 2 vòng đấu, với 12 điểm vô cùng.

Tuy nhiên, sở hữu một tin cẩn xoàng xĩnh phấn chấn cho những căn nhà đương kim lưu giữ cụp Lúc John Stones, cần tách Sảnh sau hiệp 1.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/haaland-soc-de-nghi-cua-cau-thu-young-boys-giua-tran-man-city-2212354.html