Hai cú hích cùng lúc đến với Real Madrid

BongDa.com.vn Thông qua quýt Mundo Deportivo, HLV Carlo Ancelotti update tình hình lực lượng của Real Madrid.

Chấn thương của Thibaut Courtois và Eder Militao là 1 trong đòn giáng áp lực vô Real Madrid hồi đầu mùa giải, Khi cả nhị cầu thủ đều gặp gỡ yếu tố nguy hiểm vô đầu ngày hè.

Bạn đang xem: Hai cú hích cùng lúc đến với Real Madrid

Kể kể từ bại liệt, cả nhị cầu thủ đều nên ngồi ngoài, nỗ lực phục hồi sau gặp chấn thương lâu năm, buộc Carlo Ancelotti nên sinh hoạt với nhân sự giới hạn.

Real Madrid duo expected to lớn be back before season ends - Bóng Đá

 Courtois rất có thể chuẩn bị quay về. 

Tuy nhiên, Khi bước lịch sự mon Hai, có vẻ như như cả Courtois và Militao đang được dần dần hoàn thành quy trình phục hồi.

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

HLV Ancelotti xác nhận: "Cả nhị đều phải sở hữu lựa lựa chọn ra sảnh ở mùa giải này. Quá trình phục hồi của tất cả nhị đang được ra mắt rất hay. Nhân viên hắn tế không thích nghiền buộc tuy nhiên bọn họ cực kỳ ổn định.

Xem thêm: Deco: Barcelona luôn chơi thứ bóng đá đẹp

Họ đang được luyện tập bên trên sảnh ở Lever cá thể. Những gặp chấn thương loại này kéo dãn dài kể từ sáu, tám cho tới mươi mon và tôi tin tưởng rằng cả nhị tiếp tục phục hồi trước lúc mùa giải kết thúc đẩy."

Về phần bản thân, Courtois đã mang rời khỏi vấn đề cần thiết về thể lực của tôi. Anh tiếp tục đăng một quãng đoạn Clip ghi lại cảnh luyện tập bên trên trung tâm Valdebebas. 

Tiểu Lam | 21:00 27/01/2024