Hai khoảnh khắc về Hojlund nêu bật vấn đề tại Man Utd

BongDa.com.vn Rasmus Hojlund không tồn tại nhiều sự tương hỗ vẫn làm bàn cho tới Manchester United vô thắng lợi trước Newport County.

Thắng Newport County 4-2, Manchester United vẫn nhằm lại những nỗi lo lắng. Trong số đó với cùng một yếu tố tương quan cho tới Rasmus Hojlund, người làm bàn ấn tấp tểnh tỷ số. Sau trận đấu, Alan Shearer nói tới cầu thủ người Đan Mạch:

Bạn đang xem: Hai khoảnh khắc về Hojlund nêu bật vấn đề tại Man Utd

"Tôi suy nghĩ cậu ấy vẫn thao tác làm việc chuyên cần và đùa chất lượng tốt ở phần bên trước, cậu ấy xứng danh sẽ có được bàn thắng cho tới toàn bộ những gì cậu ấy thực hiện, cậu ấy ko khi nào tạm dừng cả bữa tối. quý khách hàng cần kế tiếp tiến thủ lên và cậu ấy xứng danh với điều đó".

Hojlund ko được tương hỗ - Bóng Đá

 Hojlund tự động nỗ lực nhằm làm bàn.

Rasmus Hojlund vẫn tranh tài cực kỳ nỗ lực. Anh với mặt đúng điểm, chính thời khắc nhằm tự động mò mẫm bàn thắng cá thể. Pha lập công của trung phong người Đan Mạch theo dõi chủ thể công cộng ở mùa giải này. Anh hầu hết cần thực hiện từng việc 1 mình, với cực kỳ không nhiều sự trợ giúp kể từ đồng team.

Hojlund ghi 8 bàn mùa này, 5 vô số bại không tồn tại sự kiến thiết của đồng team. Khi nói tới kết quả dứt điểm thấp kém của chàng tân binh, cần được kiểm tra Hojlund sẽ có được sự tương hỗ kể từ những đồng team thế nào. Đã với vô số trận đấu tuy nhiên Hojlund khiến cho lưu ý với những trộn bóng chạy trực tiếp vô khuông trở thành, tuy nhiên lại ko được những vệ tinh ma xung xung quanh nhằm đôi mắt.

Có lẽ không tồn tại dẫn chứng nào là chất lượng tốt rộng lớn về điều này ngoài những việc Alejandro Garnacho băng lên dẫn trước vô hiệp một và trả bóng vọt xà ngang chứ không chuyền cho tới Hojlund hoặc Bruno Fernandes trong tầm cấm. Bên cạnh đó, ở một trường hợp không giống, tài năng sinh vào năm 2004 ham xử lý bóng cá thể và ko căng ngang cho tới Hojlund. Bản thân thuộc trung phong Đan Mạch nhanh gọn lẹ phản xạ trước Garnacho.

Xem thêm: Thần đồng Liverpool đá chính ở FA Cup

Có thể coi bại là việc thơ ngây của Garnacho, tuy nhiên nhiều tranh giành cãi tiếp tục xẩy ra hơn nếu Man Utd ko thắng trận. Và không chỉ có mặt mày cánh trái ngược, với cùng một Antony vùng vẫy ở biên cần, Hojlund cũng thiếu thốn lên đường sự liên kết. Giống Garnacho, Antony quí đùa bóng cá thể, thoải mái tự tin đột phá huỷ hạn chế vô trung lộ chứ không chuyền bóng cho tới đồng team.

Hojlund ko được tương hỗ - Bóng Đá

 Hojlund thiếu thốn sự tương hỗ kể từ đồng team.

Hojlund thực sự ko trọn vẹn không có tội. Anh đôi khi thất lạc vô một trong những trận đấu và vứt lỡ vài cơ hội ngon ăn, tuy nhiên điều xứng đáng lưu ý là trung phong sinh vào năm 2003 còn trẻ con. Với áp lực nặng nề đè lên trên vai, cựu chân bớt Atalanta đang cần thiết thời hạn nhằm thích ứng với môi trường xung quanh mới nhất.

Xem thêm: Ten Hag: “Chúng tôi cần soi lại mình trước gương”

Nếu Man Utd ký ăn ý đồng với cùng một trung phong quý phái khác vào ngày hè năm ngoái, họ có thể nổ súng hơn, tuy nhiên cực kỳ không nhiều dẫn chứng đã cho chúng ta biết tuyến đầu tiếp tục hoạt động và sinh hoạt nhẵn tru bởi xuất hiện nay nhiều yếu tố không giống bên trên sản phẩm công. Với tía bàn thắng vô tứ trận mới gần đây nhất, Hojlund ko cần là trung phong kém cỏi. 

Để Reviews anh, dư luận tiếp tục nom vô con số bàn thắng, tuy nhiên ngôi sao sáng trẻ con này không cần là nguyên do có một không hai khiến cho bạn dạng thân thuộc cần vật lộn trong đợt giải này. Quỷ đỏ au chắc chắn rằng có nhu cầu các cái thương hiệu không giống bên trên sản phẩm công thay cho thay đổi muốn tạo rời khỏi sự tương hỗ với chân bớt sinh vào năm 2003.

Lữ Phong | 22:32 29/01/2024