Harry Kane tự hào về kết quả chiến dịch vòng loại EURO 2024

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Express, team trưởng tuyển chọn Anh, Harry Kane kiêu hãnh về sản phẩm của chiến dịch vòng sơ loại EURO 2024 sau trận hòa trước Bắc Macedonia.

Đêm qua quýt, team tuyển chọn vương quốc Anh vẫn kết đốc chiến dịch vòng sơ loại EURO 2024 với trận hòa 1-1 trước Bắc Macedonia. Trong trận đấu giấy tờ thủ tục, team tuyển chọn của HLV Gareth Southgate đã biết thành dẫn trước sau trường hợp phạm lỗi của hậu vệ trẻ Rico Lewis tuy nhiên chỉ việc 40 giây Tính từ lúc khi được thay cho nhập sảnh, team trưởng Harry Kane vẫn gom công nhập bàn thắng gỡ hòa khi trung phong của Bayern Munich làm cho áp lực nặng nề đảm bảo chất lượng khiến cho cầu thủ của team gia chủ tự động phản lưới.

Bạn đang xem: Harry Kane tự hào về kết quả chiến dịch vòng loại EURO 2024

Trích dẫn kể từ Express, Kane thưa sau trận đấu: “Thật đảm bảo chất lượng khi được nhập sảnh. Tôi luôn luôn nỗ lực hỗ trợ team bóng cho dù là 90 phút hoặc 10 phút. Điều cần thiết so với Shop chúng tôi là dành được bàn thắng và thiệt tiếc là Shop chúng tôi ko thể dành được bàn thắng loại nhị."

Xem thêm: Với Alvaro Morata, muộn còn hơn không!

Xem thêm: Barca có nên mua đứt Cancelo?

Harry Kane 'proud' despite England slumping to tướng disappointing North Macedonia draw - Bóng Đá

Harry Kane và những đồng team ở team tuyển chọn Anh vẫn bất bại nhập năm 2023.

“Mọi người mong đợi Shop chúng tôi tiếp tục tấn công bại Bắc Macedonia với tỉ số 5-0 hoặc 6-0 tuy nhiên bọn họ vẫn tranh tài rất tuyệt, bọn họ từng hạ gục team tuyển chọn Ý ở vòng sơ loại World Cup. Chúng tôi thực sự kiêu hãnh về sản phẩm của chiến dịch vòng sơ loại EURO 2024."

Cuối nằm trong, trung phong của Bayern share về Lewis: "Cậu ấy hoàn toàn có thể kiêu hãnh về mùng tung ra của tớ ở team tuyển chọn, cậu ấy cực kỳ đảm bảo chất lượng và tỉnh bơ với ngược bóng. Cậu ấy vẫn với những phản xạ tích cực kỳ sau thời điểm vướng lỗi dẫn theo ngược trị đền rồng, cơ thực sự là vấn đề trở ngại tuy nhiên cậu ấy đã từng được."

Tuấn Tú | 08:34 21/11/2023