Harry Maguire gặp rắc rối mới về án tù treo

BongDa.com.vn Hậu vệ Harry Maguire của Manchester United cần mong chờ sẽ được thân oan cho bản thân mình vô vụ hành hung ở Hy Lạp.

Năm 2020, Maguire bị kết tội hành hung công an, ngăn chặn việc bắt lưu giữ và thủ đoạn ăn năn lộ vô một vụ say rượu xẩy ra phía bên ngoài một vỏ hộp tối ở Mykonos. Ngôi sao của Man United luôn luôn xác định bản thân không có tội và xác định anh ko thực hiện ngẫu nhiên điều gì nhưng mà bản thân bị kết tội.

Bạn đang xem: Harry Maguire gặp rắc rối mới về án tù treo

Tuy nhiên, bám theo The Guardian, nhiều tài năng cầu thủ 30 tuổi tác sẽ rất cần hóng thêm 1 thời hạn nữa nhằm bào trị và minh chứng bản thân không có tội. Vấn đề này là vì cuộc bãi công của trạng sư đang được ra mắt ở Hy Lạp.

Xem thêm: Khó khăn cho Greenwood khi trở về nước Anh

Xem thêm: Nicolas Jackson bị chê bai non kém | Bóng Đá

Tấm gương rộng lớn Harry Maguire - Bóng Đá

 Phiên phúc án của Maguire bị đình lại.

Trang này cho tới biết: "Bộ phim về tòa án Hy Lạp tiếp tục ám ảnh Harry Maguire khó khăn hoàn toàn có thể kết thúc đẩy sớm sau khoản thời gian hậu vệ của Manchester United hiểu được kỳ vọng xóa án của anh ấy sẽ ảnh hưởng đình trệ - chuyến này là vì như thế việc trạng sư bãi công nội địa."

"Maguire tiếp tục kỳ vọng tuần này sau cuối tiếp tục lật ngược được bạn dạng án 21 mon tù treo nhưng mà anh sẽ có được vì như thế bị cáo buộc tương quan cho tới một vụ loạn đả bên trên hòn đảo. Người nam nhi 30 tuổi tác này được tế bào miêu tả là đang được sẵn sàng cho tới phiên điều trần hôm loại Tư trước quan toà tòa phúc án bên trên hòn đảo Aegean của Syros. Nhưng việc liên đoàn trạng sư Hy Lạp lôi kéo về những giải pháp thuế mới mẻ Tức là chỉ những tình huống khẩn cấp phát mới được xét xử."

Thanh Vũ | 11:13 07/02/2024