Harvey Elliott: 'Đó chính xác là những gì Liverpool đã làm'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Liverpool, tài năng người Anh đang được sở hữu những share xứng đáng để ý xoay xung quanh trận thắng Burnley.

Harvey Elliott xác minh, Liverpool đang được bắt gặp thật nhiều trở ngại vô cuộc đối đầu Burnley, tuy nhiên điều cần thiết vẫn chính là 3 điểm công cộng cuộc 

Bạn đang xem: Harvey Elliott: 'Đó chính xác là những gì Liverpool đã làm'

Tài năng người Anh phân chia sẻ:

"Vâng, như tôi từng thưa trước đó, từng trận đấu đều tiếp tục đặc biệt trở ngại. Burnley làm ra trở ngại mang đến công ty chúng tôi vô một số trong những thời gian, tạo nên một số trong những yếu tố chắc chắn. Chúng tôi lao vào giờ ngủ với thành phẩm hòa, nên chúng ta có thể thấy được unique của mình."

Xem thêm: Deco: Barcelona luôn chơi thứ bóng đá đẹp

Hạ sát Burnley, Liverpool nhanh gọn lấy lại ngôi đầu bảng  - Bóng Đá

 Liverpool bắt gặp không hề ít trở ngại trước Burnley. 

"Chúng tôi cần nỗ lực không còn bản thân, công ty chúng tôi cần dò xét đi ra những khoảnh xung khắc hoàn toàn có thể đánh tan sản phẩm phòng thủ của đối phương và ghi những bàn thắng cần thiết - đó đúng là những gì công ty chúng tôi đã trải ngày ngày hôm nay."

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

"Đây là 1 trong những mùa giải trở ngại, công ty chúng tôi đang được cần nỗ lực thật nhiều nhằm giành được 3 điểm trong tương đối nhiều trận đấu, và và ngày hôm nay là 1 trong những vô số ê. Burnley đang được dẫn đến thật nhiều trở ngại, chúng ta cho tới phía trên với cùng một plan tranh tài rõ nét và tạo nên yếu tố mang đến công ty chúng tôi."

"Tuy nhiên, như tôi đang được thưa, công ty chúng tôi đang được dò xét đi ra phương pháp để giành thắng lợi và sẵn sàng vô những thời gian quan trọng. Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể ghi được không ít bàn thắng rộng lớn. Nhưng, công ty chúng tôi sẽ không còn tạm dừng." 

Huỳnh Phong | 01:41 11/02/2024