Harvey Elliott và Diaz khiến Klopp tiếc nuối

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Liverpool, HLV Jurgen Klopp đã lấy đi ra đánh giá về trận hòa Fulham.

Nhận quyết định về trận hòa Fulham rạng sáng sủa ni, HLV Jurgen Klopp phân tách sẻ:

Bạn đang xem: Harvey Elliott và Diaz khiến Klopp tiếc nuối

"Sau hiệp một - Cửa Hàng chúng tôi đang được ghi được 1 bàn thắng và tôi nghĩ về, Cửa Hàng chúng tôi đang được hoàn toàn có thể ghi được bàn loại nhị, trận đấu chính thức trở thành dỡ tăng thêm một ít. Chúng tôi phi vào hiệp nhị với ý muốn bắt bóng nhiều hơn thế, trấn áp trận đấu đảm bảo chất lượng rộng lớn. Song, Fulham làm nên áp lực nặng nề nhiều hơn thế, tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi cũng gọi trận đấu rộng lớn một ít."

Xem thêm: 5 chữ ký thất bại của 5 đời HLV Man Utd sau Sir Alex Ferguson

Xem thêm: 2 phút phụt 2 phát, Nam Định ngược dòng không thể tin nổi trước Hà Nội

Liverpool quấn Jurgen Klopp goes on ruthless ref rant as he calls out offside VAR decision - Bóng Đá

 Klopp với khá tiếc nuối.

"Tôi nghĩ về, đáng ra Cửa Hàng chúng tôi cần ghi thêm thắt bàn vày, với nhị trường hợp. Trước tiên là trộn phản công... tất cả đều tuyệt vời nhất nhưng Diaz ko tìm kiếm ra cầu thủ thích hợp, điều này khá không mong muốn, và sau cơ Harvey Elliott cũng hoàn toàn có thể ra quyết định dứt điểm vày chân cần. Chúng tôi đang được hoàn toàn có thể kết liễu trận đấu, tuy nhiên lại ko thực hiện vậy."

"Song, cảm hứng vẫn ấn tượng, Cửa Hàng chúng tôi thực sự niềm hạnh phúc, một không khí vô chống thay cho thiết bị thực sự cực kỳ tuyệt vời. Còn 10 trận cần đùa cho tới trận chung cuộc sau 4 tuần nữa, Cửa Hàng chúng tôi chắc chắn rằng đang được mong đợi cho tới Wembley." 

Huỳnh Phong | 13:40 25/01/2024