Hậu vệ Copenhagen mỉa mai 'chú hề' của Man United

BongDa.com.vn Phát biểu với Bold.dk, hậu vệ Denis Vavro của Copenhagen nhận định rằng Alejandro Garnacho chỉ như chú hề với hành vi láu tôm láu cá của tớ.

Trong trận lượt lên đường bên trên Old Trafford, ngôi sao 5 cánh Man United, Alejandro Garnacho đang được chọc giẫn dữ những cầu thủ Copenhagen Khi 'làm trò' bên trên chấm trị đền rồng ở phút bù giờ, con gián tiếp gom Quỷ đỏ ối giành thắng lợi cần thiết. Sau tê liệt, Garnacho đã biết thành HLV Jacob Neestrup chỉ trích, nhận định rằng hành vi này đó là phi thể thao và thậm chí còn xứng đáng nhận thẻ đỏ ối.

Bạn đang xem: Hậu vệ Copenhagen mỉa mai 'chú hề' của Man United

Vavro Furious Copenhagen player blasts ‘clown’ Manchester United star after 4-3 win Garnacho - Bóng Đá

 Garnacho bị mai mỉa.

Giờ phía trên, Garnacho đã biết thành cáo buộc nỗ lực thực hiện điều tương tự động bên trên Copenhagen. Nhưng phiên này, chiêu trò của cầu thủ con trẻ người Argentina đã biết thành team gia chủ chặn lại.

Vavro tức giận thưa với Bold.dk: "Tôi thấy cậu tớ nỗ lực làm những gì tê liệt với trái ngược đá trị đền rồng tuy nhiên Kevin Diks đang được đứng trước hạn chế lại.

Xem thêm: Hạ Barca, HLV Girona nói điều bất ngờ về danh hiệu La Liga

Xem thêm: De Jong: 'Thật khó chấp nhận! Barca đã phải trả giá'

Đây là phiên loại nhị. Đối với tôi, cậu ấy là một trong những chú hề. Garnacho có tư tưởng của một đứa con trẻ Khi demo thực hiện điều tương tự động đợt nữa, nhập một trận đấu bên trên Sảnh khách hàng.

Có một điều là cậu ấy đã thử điều này ở Sảnh ngôi nhà nhập phút 97, tuy nhiên ở đó là Sảnh khách hàng, nhập hiệp một. Tôi không hiểu biết nhiều cậu ấy đang được nỗ lực thực hiện điều gì nữa."

Minh Tuấn | 15:40 09/11/2023