Hậu vệ gốc Việt của Thái Lan bị chỉ trích gay gắt sau trận gặp Trung Quốc

Theo cơ hậu vệ gốc nước Việt Nam, Tristan Đỗ tiếp tục nên nhận những điều chê trách cứ kể từ tờ Thairath sau mùng trình biểu diễn kém cỏi thuyết phục trước Trung Quốc tối qua quýt, 16/11.

Ngay sau trận thất bại ngược 1-2 tức thì bên trên sảnh mái ấm Rajamangala bên trên Bangkok nhập tối qua quýt 16/11, group tuyển chọn Thái Lan tiếp tục nên hứng Chịu luồng chủ kiến chỉ trích kể từ giới truyền thông nội địa.

Bạn đang xem: Hậu vệ gốc Việt của Thái Lan bị chỉ trích gay gắt sau trận gặp Trung Quốc

Tuyển Thái Lan thất bại ngược Trung Quốc, báo Thái chỉ trích nóng bức cầu thủ  gốc Việt

Không những vậy, báo giới xứ Chùa Vàng còn ko lo ngại ‘chỉ mặt mày, điểm danh’ từng cầu thủ nghịch ngợm tệ, nhập cơ với ngôi sao 5 cánh gốc Việt, Tristan Đỗ.

Tờ Thairath Review về cầu thủ sinh vào năm 1993: “Tristan Đỗ không tồn tại góp phần gì mang đến mặt mày trận tiến công, trong những lúc việc phòng thủ cũng thực hiện ko chất lượng. Hàng thủ bị hổng thật nhiều vì chưng Tristan Đỗ thông thường xuyên rơi rụng địa điểm. Yên gỡ hòa đơn của Trung Quốc cho tới từ các việc hậu vệ này truy cản thiếu thốn tàn khốc ở cánh phải”.

Không chỉ riêng rẽ Tristan Đỗ tuy nhiên mặt hàng thủ của Thái Lan đã và đang với cùng 1 ngày tranh tài kém cỏi hiệu suất cao trước vận tốc và sức khỏe của những cầu thủ tiến công mặt mày phía Trung Quốc.

Xem thêm: CĐV qua đời ngay trên khán đài, trận đấu tại La Liga bị hủy

Tờ Thairath thậm chí còn còn chấm điểm 4 mang đến mùng thể hiện nay của cặp đôi hậu vệ Thái kiều không giống là Manuel Bihr và Kevin Deeromram. Những cái brand name này đã và đang nghịch ngợm ko chất lượng và nhằm Thái Lan thủng lưới bàn loại nhì ở cuối trận đấu.

Kết trái ngược soccer Thái Lan 1-2 Trung Quốc - Vòng loại World Cup 2026

Không chỉ kém cỏi về phòng thủ, Thái Lan cũng ko phô biểu diễn được sức khỏe và sự hiệu suất cao bên trên mặt mày trận tiến công cho dù tiếp tục có tương đối nhiều thời cơ ăn bàn trước sườn trở nên tuyển chọn Trung Quốc.

Dù tiếp tục với cùng 1 trận đấu lấn lướt trọn vẹn trước group khách hàng Khi với tỷ trọng trấn áp bóng lên đến 63%, dứt điểm 17 phen, trúng đích 4 trong những lúc tuyển chọn Trung Quốc chỉ dứt điểm vỏn vẹn gấp đôi, với gấp đôi trúng đích (thành bàn cả 2) tuy nhiên điều cần thiết nhất là bàn thắng thì người Thái lại kém cỏi rộng lớn phe đối lập.

Xem thêm: Lần đầu trong sự nghiệp, Sao Barca dự bị 3 trận liên tiếp

Tuyển Thái Lan thất bại ngược Trung Quốc, báo Thái chỉ trích nóng bức cầu thủ  gốc Việt

Trận thất bại trước phe đối lập tuyên chiến đối đầu thẳng tấm vé nhập vòng sơ loại loại 3 khiến cho đoạn đường sắp tới đây của những người Thái thêm thắt lồi lõm rộng lớn Khi mà người ta còn nhì trận đấu với ‘ông lớn’ Nước Hàn, giống như nên đá trận lượt về với Trung Quốc bên trên sảnh khách hàng.

Nguồn: https://bongda24h.vn/vong-loai-world-cup/tristan-do-bi-bao-thai-lan-chi-trich-gay-gat-sau-tran-gap-trung-quoc-499-370717.html