Havertz mê mệt mục tiêu Arsenal hơn cả Haaland và Sancho

BongDa.com.vn Trên Kicker vô quá khứ, Kai Havertz không còn tiếng trầm trồ tiềm năng thời điểm hiện tại của Arsenal.

Arsenal dự loài kiến tiếp tục hoạt động và sinh hoạt tích đặc biệt vô kỳ chuyển nhượng ủy quyền mon 1. Họ cần thiết tiếp viện ở mặt hàng chi phí vệ, với Julian Brandt là tiềm năng tiên phong hàng đầu. Brandt, cái thương hiệu lọt được vào tầm nhìn của Newcastle United, là ngôi sao sáng nhiều chức năng hoàn toàn có thể đá chi phí vệ trung tâm, chạy cánh láo nháo chi phí vệ tiến công.

Bạn đang xem: Havertz mê mệt mục tiêu Arsenal hơn cả Haaland và Sancho

Brandt là 1 trong trong mỗi cầu thủ xứng đáng coi bên trên Bundesliga vô color áo Bayer Leverkusen ngày trước và Borussia Dortmund thời điểm hiện tại. Trong quá khứ, tân binh Arsenal Kai Havertz thậm chí còn từng tuyên dương ngợi Brandt vô thời khắc Dortmund còn chiếm hữu Erling Haaland và Jadon Sancho.

Kai Havertz once said Brandt is better kêu ca Erling Haaland and Jadon Sancho - Bóng Đá

 Havertz từng tuyên dương Brandt.

Cụ thể, vô mon 2/2020, Havertz share với Kicker:

Xem thêm: Filip Nguyễn sắp nhập tịch thành công, kịp lên ĐTVN trước Asian Cup

"Tôi đã gửi tiếng cho tới Brandt vào loại Ba sau trận đấu. Sancho và Haaland cũng đùa không thật tệ nhưng hiện nay tại cậu ấy là cầu thủ chất lượng tốt nhất ở Borussia Dortmund".

Xem thêm: Man Utd quay trở lại tập luyện; Varane lộ hình ảnh buồn xo

Kicker nhận định rằng Brandt và Havertz là bạn tri kỷ vô thời hạn bọn họ cùng với nhau sát cánh bên trên Leverkusen. Brandt đã ghi được 6 bàn thắng và với 5 đàng thiết kế trong dịp giải này. Mới phía trên bên trên Champions League, ngôi sao sinh vào năm 1996 từng bớt tung lưới Newcastle United hùn CLB công ty quản ngại thắng 2-0.

Sẽ đặc biệt thú vị nhằm coi Brandt thi đấu như thế nào là ở Premier League nếu như anh tham gia Arsenal vô mon Giêng.

Lữ Phong | 12:55 16/11/2023