'Hãy tôn trọng Greenwood, cậu ấy cư xử mẫu mực'

BongDa.com.vn Thông qua loa Metro, HLV Jose Bordalas của Getafe lên giờ về khoảnh tự khắc Mason Greenwood bị Jude Bellingham xúc phạm.

Jude Bellinham phát triển thành trung tâm vô trận thắng 2-0 của Real Madrid trước Getafe ở vòng 22 La Liga hôm 2/2. Trong một trộn giành chấp ở thân mật sảnh, chi phí vệ người Anh tắc bóng thành công xuất sắc ngay lập tức vô chân Mason Greenwood.

Bạn đang xem: 'Hãy tôn trọng Greenwood, cậu ấy cư xử mẫu mực'

Sau trộn bóng, Bellingham được nghĩ rằng lẩm nhẩm vô mồm cụm kể từ "kẻ hiếp dâm" vì chưng giờ Anh (rapist) rõ rệt mồn một nhắm cho tới trung phong đồng mùi hương.

Getafe quấn defends Mason Greenwood after allegation Jude Bellingham aimed slur at forward - Bóng Đá

 Bellingham vạ mồm vì thế trung phong đồng mùi hương Greenwood.

Theo Cadena SER, phía Getafe đòi hỏi giám sát La Liga viết lách vụ việc vô biên bảo report sau trận. Nếu Ủy ban kỷ luật của La Liga hành vi, Bellingham trọn vẹn với nguy hại bị trừng trị.

Xem thêm: 'Tôi nghĩ De Zerbi chắc chắn sẽ là một HLV trong mơ của M.U'

Xem thêm: Cầu thủ xin nhập tịch Việt Nam lọt top 15 tiền đạo hay nhất thế giới

Trước vụ việc này, HLV Jose Bordalas của Getafe cho tới hay: "Tôi biết điều tương tự động như chúng ta biết. Điều cơ ko tùy theo tôi nhưng mà chủ yếu câu lạc cỗ, La Liga và Liên đoàn nên thể hiện Đánh Giá về nó.

Điều có một không hai tôi nói theo cách khác là tôi đòi hỏi sự tôn trọng dành riêng cho Greenwood vì thế cậu ấy là 1 trong chàng trai tuyệt hảo. Greenwood là một người nam nhi tôn trọng quý khách và với cơ hội đối xử khuôn mẫu mực."

Tiểu Lam | 21:19 03/02/2024