'Hazard khiến mọi người hạnh phúc khi xem anh ấy thi đấu'

BongDa.com.vn Trên TNT Sports, cầu thủ của Tottenham Hotspur, Dejan Kulusevski tiếp tục ca tụng cựu danh thủ của Chelsea, Eden Hazard.

Kulusevski không còn lời nói tuyên dương ngợi cựu cầu thủ đá bóng người Bỉ, đồng thời cho biết anh đã nhận được được rất nhiều loại từ các việc xem Hazard tranh tài.

Bạn đang xem: 'Hazard khiến mọi người hạnh phúc khi xem anh ấy thi đấu'

Nói chuyện với TNT Sports, Kulusevski được đòi hỏi reviews 5 cầu thủ chạy cánh chất lượng tốt nhất từng lan sáng sủa ở Premier League. Tiền đạo người Thụy Điển lựa chọn cựu cầu thủ Tottenham, Gareth Bale ở địa điểm loại năm, tiếp theo sau là cựu cầu thủ chạy cánh của Chelsea, Willian ở địa điểm loại tư.

Kulusevski tiếp sau đó theo lần lượt lựa chọn Mohamed Salah của Liverpool và cựu ngôi sao sáng Manchester United Cristiano Ronaldo ở số tía và số nhì.

Xem thêm: Man Utd bị kéo xuống mặt đất?

Xem thêm: Rio Ferdinand tiết lộ Mainoo sẽ khiến một cầu thủ bật bãi

Official: Hazard - Bóng Đá

 Hazard từng là cầu thủ số 1 toàn cầu.

Cuối nằm trong, anh chọn Hazard là cầu thủ chạy cánh Premier League bản thân yêu thương quí nhất từng thời đại: "Đầu tiên, tôi cần nói đến việc Eden Hazard. Anh ấy là cầu thủ yêu thương quí của tôi kể từ khi tôi còn bé nhỏ."

"Anh ấy thực hiện tôi niềm hạnh phúc, anh ấy khiến cho quý khách niềm hạnh phúc khi coi anh ấy ganh đua đấu cũng chính vì anh ấy đùa với 1 nụ cười, sự tự tại, tương tự một đứa trẻ con đùa bóng với năng lực rê bóng, làm bàn, kiến tạo và sung sướng vì thế này đó là đá bóng."

Thanh Vũ | 20:29 16/11/2023