Hector Bellerin nói ra sự thật về Arteta

BongDa.com.vn Trao thay đổi với Sky Sports, hậu vệ Hector Bellerin đang được đem những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh kế hoạch gia đồng mùi hương.

Theo quan lại điểm đến lựa chọn kể từ Hector Bellerin, HLV Mikel Arteta thực sự là 1 kế hoạch gia tiên phong hàng đầu, và Arsenal đã và đang tiến thủ cỗ rộng lớn trong dịp giải trong năm này. Hậu vệ người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

Bạn đang xem: Hector Bellerin nói ra sự thật về Arteta

"Mikel Arteta không ngừng nghỉ giao lưu và học hỏi, và bại liệt là vấn đề tích rất rất ở ông ấy."

“Arteta hoàn toàn có thể thích ứng, giao lưu và học hỏi kể từ những sai lầm đáng tiếc của tớ và phát triển thành một Arteta mới mẻ sau từng một mùa giải. Khi còn là một cầu thủ, ông ấy đang được giảng dạy một vài ba người vô số Shop chúng tôi, và chúng ta có thể thấy Arteta đem những ý tưởng phát minh ấn tượng."

Xem thêm: Cha con Haaland nổi giận với trọng tài

Xem thêm: Todibo: 'Họ không cho phép chúng tôi chạm vào Messi'

Hector Bellerin is the chosen right back at Barcelona - Bóng Đá

 Bellerin từng được Arteta dẫn dắt.

"Tôi ghi nhớ Arteta đang được rỉ tai với Shop chúng tôi về sự ông ấy suy nghĩ trận đấu tiếp tục ra mắt thế nào và Shop chúng tôi nên pressing thế nào. Điều bại liệt thiệt tuyệt, và toàn bộ Shop chúng tôi đều hiểu được ông ấy tiếp tục phát triển thành một giảng dạy viên."

"Hiển nhiên, đem một số trong những cầu thủ còn rất rất trẻ con vô team hình của mình. Nhưng giờ trên đây, chúng ta cũng có thể có nhiều cầu thủ tay nghề như Bukayo Saka, và tôi suy nghĩ bại liệt là vấn đề tuy nhiên Arsenal từng thiếu hụt. Mỗi năm, Arsenal tiếp tục phát triển thành một đội nhóm chất lượng rộng lớn, chúng ta đang được ở một vị thế xứng danh."

Huỳnh Phong | 09:52 21/11/2023