Hen Dong khoe bộ bikini cực dị "chỉ dám mặc ở nhà"

Thay vì như thế phô bày thiết bị Tết kính chào năm mới tết đến thì nường hot girl người lớn Hen Dong lại phô bày cỗ đồ lót với design đặc biệt dị “chỉ dám đem ở nhà”.

Hen Dong diện thiết bị bơi lội kiệm vải

Theo ý kiến của khá nhiều nước phương Đông, ngày Tết thông thường đem âu phục đỏ ửng nhằm mang lại suôn sẻ, tài phúc rưa rứa sự tươi tỉnh mới nhất. Hen Dong cũng phô bày âu phục đón Tết với red color nổi trội tuy nhiên design lại khiến cho nhiều người nên đỏ ửng mặt mày.

Bạn đang xem: Hen Dong khoe bộ bikini cực dị "chỉ dám mặc ở nhà"

Hen Dong diện thiết bị bơi lội kiệm vải vóc 1 Hen Dong diện thiết bị bơi lội kiệm vải vóc 2

Người đẹp mắt xứ kim chi này chứ không lựa chọn âu phục truyền thống lịch sử, váy, áo xúng xính thì lại chọn 1 cỗ đồ lót sexy. Đáng xem xét, cỗ đồ lót đó lại với design khá nhạy bén, kiệm vải vóc đến mức độ khó khăn tin cậy.

Hen Dong diện thiết bị bơi lội kiệm vải vóc 4 Hen Dong diện thiết bị bơi lội kiệm vải vóc 3

Xem thêm: Barcelona chia điểm đáng tiếc, lỡ cơ hội bám đuổi Real

Nhiều người đãi đằng nhường nhịn như cỗ đồ lót này chỉ là 1 trong chạc vải vóc đỏ ửng nhiều năm quấn xung quanh người vừa vặn đầy đủ phủ những điểm nhạy bén. Với design đặc biệt dị này cỗ đồ lót của Hen Dong chỉ rất có thể đem trong nhà với những mục tiêu dùng mang ý nghĩa hóa học riêng lẻ rộng lớn là dùng để làm lên đường bơi lội.

Hen Dong diện thiết bị bơi lội kiệm vải vóc 7 Hen Dong diện thiết bị bơi lội kiệm vải vóc 6 Hen Dong diện thiết bị bơi lội kiệm vải vóc 5

Xem thêm: Roy Keane: 'Man City khiến Man United kiệt sức'

Bên cạnh việc đãi đằng sự khó khăn hiểu về bộ đồ quần áo bơi lội của Hen Dong thì vô kể netizen cũng ko ngớt điều biểu dương cho tới sắc vóc của người mẫu Nước Hàn vô cỗ hình họa này.

Nàng người mẫu chân dài hình họa rét này phô bày cho tới 99% domain authority thịt với từng đàng cong quyến rũ. Nhan sắc của cô ấy cũng khá được biểu dương ngợi. Tuy nhiên, người yêu thích hâm mộ vẫn mong ước người mẫu này nâng cấp tài năng thao diễn xuất trước máy hình họa rộng lớn.

Theo dõi kênh TinhayVIP nhằm update tăng nhiều cỗ hình họa xinh lung linh không giống nhé.