Henry: “Klopp đã có quyết định đúng đắn”

BongDa.com.vn Trả tiếng phỏng vấn với CBS Sports, lịch sử một thời Arsenal, Thierry Henry vẫn có khá nhiều share về HLV Jurgen Klopp của Liverpool.

Tháng trước, HLV Klopp vẫn khiến cho fan hâm mộ Liverpool cần bất thần khi mái ấm nỗ lực quân người Đức thông tin ông tiếp tục tách Lữ Đoàn Đỏ vào thời điểm cuối mùa nhằm dành riêng thêm thắt thời hạn nghỉ dưỡng sau ngay sát 1 thập kỷ góp sức cho tới team bóng. 

Bạn đang xem: Henry: “Klopp đã có quyết định đúng đắn”

Và theo gót cựu danh thủ Henry, đưa ra quyết định của Klopp trọn vẹn phải chăng. 

“Pep Guardiola từng tách Barcelona sau trong năm mon thành công xuất sắc, Klopp cũng vậy và tiếp đây còn tồn tại thêm thắt Xavi Hernandez nữa, thoạt nhìn tất cả chúng ta tiếp tục nhận định rằng này là những địa điểm hoàn hảo tuy nhiên những áp lực đè nén kể từ kết quả tương đương lối đùa của team bóng khiến cho chúng ta cần tự động che chở phiên bản thân mật vì chưng không một ai thực sự quan hoài cho tới sức mạnh của họ”, Henry trình bày bên trên CBS Sports. “Tôi hiểu những gì tuy nhiên Klopp trải đời qua chuyện. Tất nhiên tiếp tục thiệt chất lượng nếu như Klopp nối tiếp thao tác làm việc bên trên Liverpool tuy nhiên CĐV hãy chớ ích kỷ. Klopp lưu giữ mái ấm gia đình ông ấy và hồi hộp cho tới sức mạnh niềm tin của tớ nên theo gót tôi đó là đưa ra quyết định thông minh của ông ấy”. 

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

Thierry Henry's theory on real reason why Jurgen Klopp is leaving Liverpool -

 Henry cỗ vũ Klopp tách Liverpool. 

Tuần trước, HLV trưởng Tottenham Hotspur, Ange Postecoglou cũng nhận định rằng những CLB cần thiết quan hoài nhiều hơn thế cho tới cuộc sống niềm tin cho tới HLV vì chưng lượng việc làm tuy nhiên những mái ấm nỗ lực quân cần phụ trách càng ngày càng rộng lớn. 

“Các CLB luôn luôn ưu tiên cho tới thương hiệu tương đương sản phẩm tranh tài vì thế những HLV cũng rất cần được che chở nhiều hơn thế nhằm nối tiếp giữ lại công việc”, Postecoglou trình bày. “Tôi đã từng công tác làm việc đào tạo và huấn luyện nhập trong cả 26 năm ở nhiều Lever không giống nhau tuy nhiên soccer vẫn thay cho thay đổi rất nhiều Tính từ lúc ngày đầu tôi trở nên 1 HLV”.

Việt Tùng | 21:23 13/02/2024