Hi hữu: Trọng tài ngất vì bị sút trúng mặt, CĐV phải vào sân làm thay nhiệm vụ

68104321 1006

Một CĐV rinh vai trọng tài vạn bất đắc dĩ vô trận hòa solo đằm thắm Wolfsburg và Cologne bên trên vòng 19 Bundesliga trong ngày hôm qua (27/1).

Bạn đang xem: Hi hữu: Trọng tài ngất vì bị sút trúng mặt, CĐV phải vào sân làm thay nhiệm vụ

Sự cố hy hữu xẩy ra ở phút 14 trận đấu đằm thắm Wolfsburg và Cologne. Max Finkgrafe tung cú giảm bớt mạnh fake bóng chuồn trúng mặt mày trọng tài biên Thorben Siwer. Vị trọng tài này bị choáng và ko thẻ kế tiếp thực hiện trách nhiệm.

Spectator becomes game official in Bundesliga after player hits assistant  referee with ball | National Sports | register-herald.com

Sau bại liệt, Nicolas Winter, trọng tài loại 4 đang được cần vô thay cho ông Siwer thực hiện công tác làm việc ở đường biên giới. Tuy nhiên, địa điểm trọng tài bàn của ông Winter lại bị rỗng. Theo bại liệt, BTC đang được vạc loa lôi kéo một người bên trên khán đài xung phong nhận trách nhiệm trọng tài bàn nhằm trận đấu rất có thể kế tiếp ra mắt.

Xem thêm: Rio Ferdinand bất ngờ gọi tên cựu hậu vệ Man City xuất sắc hơn John Stones

Trên khán đài Volkswagen Arena bất thần với 1 cánh tay giơ lên. Một CĐV vận hành xuống sảnh nhằm thực hiện trọng tài bàn. Người này mang tên Tobias Krull, 32 tuổi tác. Anh với chút trình độ khi đang khiến giám đốc kiêm thủ môn của group bóng nghiệp dư MTV Gifhorn.

Xem thêm: Jose Mourinho: 'Tôi khóc, Ronaldo như người đã chết'

Các trọng tài bên trên Bundesliga mùa này đang được gặp gỡ không hề ít trường hợp hi hữu. Trước bại liệt, ông Felix Brych bỏ lỡ trận đấu đằm thắm Frankfurt và Stuttgart vô thời điểm cuối năm ngoái vì thế gặp chấn thương nặng nề.

CDV lam vô tai anh 1
Trọng tài vạn bất đắc dĩ của trận đấu bên trên Bundesliga.

Trong ngày lập kỷ lục thế bé nhiều trận nhất bên trên giải VĐQG Đức (344 trận), ông Brych được xác lập đã trở nên đứt thừng chằng đầu gối mặc dù ko va vấp va với ngẫu nhiên ai. Tương tự động những cầu thủ, gặp chấn thương này tiếp tục buộc trọng tài cấp cho FIFA này tách xa thẳm sảnh cỏ kể từ 8 cho tới 9 mon.

Nguồn: https://znews.vn/cdv-lam-trong-tai-o-tran-dau-tai-bundesliga-post1457483.html