'Hiện tại, cậu ấy giỏi hơn Mbappe'

BongDa.com.vn Người dẫn lịch trình El Chiringuito Josep Pedrerol tin cậy rằng chi phí vệ Jude Bellingham của Real Madrid là cầu thủ đảm bảo chất lượng nhất trái đất.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo vẫn rời bóng đá châu Âu. Do ê, thương hiệu Cầu thủ đảm bảo chất lượng nhất soccer chính thức lần kiếm người chủ sở hữu mới nhất. Mọi con cái đôi mắt đều đổ vào Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, anh đang xuất hiện sự tuyên chiến và cạnh tranh.

Bạn đang xem: 'Hiện tại, cậu ấy giỏi hơn Mbappe'

Đối với những người dân ko cảm nhận thấy Mbappe là cầu thủ đảm bảo chất lượng nhất, chúng ta với thể chọn Erling Haaland của Manchester City. Nhưng giới truyền thông Tây Ban Nha lại thể hiện một ứng viên mới nhất.

Pedrerol nói: "Messi là một trong phần của vượt lên trên khứ gần; Bellingham là cầu thủ đảm bảo chất lượng nhất trái đất lúc này. Hiện bên trên, cậu ấy xuất sắc rộng lớn Mbappe."

Xem thêm: Cha con Haaland nổi giận với trọng tài

Xem thêm: Hung tin ập đến Liverpool sau trận thắng Fulham

Jude Bellingham misses Real Madrid match through injury ahead of England duty - Bóng Đá

 Bellingham nghịch ngợm đảm bảo chất lượng cho tới Real.

Bellingham mới nhất chỉ giành được một Cúp vương quốc Đức vô sự nghiệp. Trong Khi ê, Mbappe vẫn vô địch FIFA World Cup 2018 và Haaland vẫn nâng lên cái quắp UEFA Champions League như 1 phần của cú ăn tía mùa giải trước.

Xét về phong thái, cả tía đều đang xuất hiện mùa giải đảm bảo chất lượng cho tới group bóng của tớ. Chưa thể xác minh Bellingham đảm bảo chất lượng rộng lớn 2 người còn sót lại, tuy nhiên rõ nét chúng ta là những cái brand name xứng đáng lưu ý nhất của soccer trái đất.

Thanh Vũ | 12:02 14/11/2023