HLV Brentford chỉ ra cầu thủ top 3 thế giới của Liverpool

BongDa.com.vn Tờ caughtoffside trích dẫn tuyên bố của Thomas Frank, nhập cơ, HLV Brentford đã không còn lời nói biểu dương ngợi Mohamed Salah.

Mohamed Salah một đợt tiếp nhữa chứng minh phẩm hóa học của một siêu sao, Khi lập cú lưu ban, canh ty công rộng lớn giúp Liverpool vượt mặt Brentford với tỷ số 3-0 bên trên Anfield.

Bạn đang xem: HLV Brentford chỉ ra cầu thủ top 3 thế giới của Liverpool

Brentford quấn Thomas Frank could not help but heap praise on Liverpool superstar Mohamed Salah - Bóng Đá

 Thomas Frank không còn lời nói biểu dương ngợi Salah.

Salah là côn trùng rình rập đe dọa thông thường xuyên lên mặt hàng thủ group khách hàng. Tiền đạo người Ai Cập vẫn há tỷ số vày một trộn dứt điểm thích mắt ở phút 39, kể từ đàng chuyền của Darwin Nunez. Bàn thờ thắng thứ hai của anh ý cho tới ở phút 62, với cú tấn công đầu sau trộn thi công của Tsimikas. Và Diogo Jota vẫn làm bàn thắng ngoạn mục kể từ rìa vòng cấm ở phút 74 nhằm ấn toan thắng lợi cho tới The Kop.

Sau trận đấu, đào tạo viên Brentford đã không còn lời nói biểu dương ngợi Salah. Thomas Frank nói: "Mo Salah… Tôi ko biết liệu cậu ấy đem có được đầy đủ lời nói biểu dương ngợi hay là không. Tôi nghĩ về cậu ấy rất có thể là cầu thủ hoặc nhất Premier League. Xét về số bàn thắng và đàng thi công, cậu ấy thật đẳng cấp!

Xem thêm: Rodrygo lập kỷ lục sau trận hòa Real Betis

Xem thêm: Tuyển thủ Brazil thiệt mạng sau khi tông thẳng xe vào cột điện

Salah là 1 trong trong mỗi cầu thủ tiến công tốt nhất có thể toàn cầu, ko cần top 10 nhưng mà là top 3."

Salah hiện tại vẫn ghi 10 bàn và thi công 4 bàn sau 12 trận ở Premier League.

Minh Tuấn | 05:25 13/11/2023