HLV Brentford đính chính thông tin Ivan Toney sẽ bị bán hè này

BongDa.com.vn Một tập san ở Đan Mạch vừa mới qua dẫn câu nói. Thomas Frank bảo rằng Ivan Toney rất có thể sẽ ảnh hưởng chào bán nhập ngày hè, tuy nhiên ông vừa vặn cho biết thêm tất cả vẫn còn đấy được xem xét.

Toney, người tiếp tục quay về nhập mon Giêng sau mệnh lệnh cấm 8 mon vì như thế vi phạm những quy tắc về cá cược của FA, tiếp tục không còn thích hợp đồng vào thời gian cuối mùa giải cho tới và tiếp tục phân trần ước muốn được đùa cho 1 câu lạc cỗ ở địa điểm cao hơn nữa trên trang kết quả Premier League đối với Brentford.

Bạn đang xem: HLV Brentford đính chính thông tin Ivan Toney sẽ bị bán hè này

Anh tiếp tục làm bàn trong thời gian ngày quay về của tớ Khi Brentford vượt qua Nottingham Forest và một lần tiếp nữa lập công nhập trận bại trước Tottenham, nhưng Brentford vẫn đang được bắt gặp trở ngại với chỉ 3 điểm cơ hội group cuối bảng.

Man Utd should avoid 'trap' of signing Ivan Toney, warns former striker - Bóng Đá

 Toney đang rất được nhiều group bóng theo dõi xua đuổi.

Frank lôi kéo cẩn trọng Khi phụ thuộc vào văn bạn dạng dịch, tuy nhiên xác định ý kiến rằng ở đầu cuối Toney tiếp tục tách đi: "Bạn luôn luôn cần được cẩn trọng với việc dịch thuật. Google dịch ko nên khi nào thì cũng cực tốt."

Xem thêm: Chào thua với Rashford!

Xem thêm: Arteta thông báo cú hích lớn cho Arsenal

"Đó là thông điệp tương tự như từng phiên, tôi đặc biệt mong muốn cậu ấy ở lại mãi mãi. Thực tế là cậu ấy còn một năm nữa nhập thích hợp đồng nhập ngày hè. Tôi nghĩ về cậu ấy khá túa ngỏ về sự đùa cho 1 câu lạc cỗ tiên phong hàng đầu nhập sau này."

"Có một trong những tình huống: cậu ấy tách chuồn nhập ngày hè, cậu ấy tách chuồn nhập ngày đông, hoặc cậu ấy ở lại cho tới ở đầu cuối. Tôi nghĩ về tiếp tục thiệt tuyệt hảo thấy lúc cậu ấy đùa cho 1 câu lạc cỗ tiên phong hàng đầu."

Thanh Vũ | 21:24 08/02/2024