HLV Brentford mong Ivan Toney mang lại tác động như Eriksen

BongDa.com.vn Theo HLV Brentford Thomas Frank, Ivan Toney sở hữu kỹ năng dẫn đến hiệu quả tương tự động như Christian Eriksen khi anh quay về nghịch tặc bóng sau đó 1 cơn ngừng tim.

Tiền đạo 27 tuổi hạc này tiếp tục xuất hiện vô trận đấu bên trên sảnh nhà đất của Brentford với Nottingham Forest vô rạng sáng sủa mai sau khoản thời gian hoàn thành xong mệnh lệnh cấm 8 mon vì thế vi phạm quy tắc bài bạc của FA. Frank đặc biệt cần thiết Toney nhanh gọn dò thám lại tư thế, khi team của anh ý đang được trải qua chuyện 5 trận thua thiệt liên tục ở Premier League.

Bạn đang xem: HLV Brentford mong Ivan Toney mang lại tác động như Eriksen

Brentford từng được thụ hưởng từ sự xuất hiện nay của tuyển thủ Đan Mạch Eriksen. Eriksen ký phù hợp đồng với Brentford đầu xuân năm mới 2022. Tiền vệ này nhập vai trò cần thiết trong các công việc canh ty team bóng bay ngoài chống xuống hạng. Và Frank kỳ vọng Toney hoàn toàn có thể thực hiện điều tương tự động.

Xem thêm: Giấc mơ chuyển đến M.U của Amrabat đã trở thành cơn ác mộng

Xem thêm: Con trai HLV Park Hang Seo phản ứng khi bố hụt ghế nóng ĐT Hàn Quốc

 - Bóng Đá

 Toney chuẩn bị quay trở lại sảnh cỏ.

Frank nói: "Tôi đối chiếu cậu ấy một ít với Eriksen. Cậu ấy không biến thành thương, sở hữu một điều rồ dại tiếp tục xẩy ra với cậu ấy. Tôi chờ mong hiệu quả tương tự động kể từ Ivan. Có thật nhiều tiếng ồn xung xung quanh cậu ấy. Vấn đề là liệu cậu ấy hoàn toàn có thể nhằm nó ở ngoài tai và nỗ lực bên trên sảnh hay là không."

"Cậu ấy tiếp tục phạm sai lầm đáng tiếc, ko nghi hoặc gì về điều này. Cậu ấy biết điều này. Theo chủ kiến của tôi, trình bày công cộng cậu ấy tiếp tục thao tác làm việc siêng năng. Nhưng này đã là quá khứ và cậu ấy đang được triệu tập vô trận đấu ngày mai."

Thanh Vũ | 10:40 20/01/2024