HLV Gong Oh-kyun tố góc khuất ở CLB Công an Hà Nội

Skip vĩ đại content

cahn vi sao hlv gong oh kyun chua biet thang o v league 1228

Bạn đang xem: HLV Gong Oh-kyun tố góc khuất ở CLB Công an Hà Nội

Trên trang cá thể thời điểm ngày hôm nay, HLV Gong Oh-kyun xác định ông thất lạc quyền trấn áp ở Công an TP Hà Nội Lúc bị một chỉ đạo CLB can thiệp nhập việc làm.

HLV Gong Oh-kyun thất lạc quyền lãnh đạo ở Công an TP Hà Nội (CAHN) sau vòng 7 V-League 2023-2024. Trước cơ, team bóng của ông ko thắng tứ trận ngay tắp lự (hai hoà, nhị thua). Sau cơ, Giám đốc Kỹ thuật Trần Tiến Đại được kí thác bắt tạm thời quyền, và tức thì team đương kim vô địch thắng Bình Dương 3-0 ở vòng 8. Đây là phiên loại nhị ông Đại được kí thác trọng trách này. Lần đầu ra mắt ngay lập tức trước vòng cuối V-League 2023, sau thời điểm HLV Flavio Cruz bị thải hồi.

Ông Gong tiếp tục quay trở lại Nước Hàn. Hôm ni, ông bất thần lên giờ đồng hồ về những góc khuất bên trên CAHN, trải qua nội dung bài viết bên trên Facebook.

HLV Gong Oh-kyun Lúc dẫn dắt Công an TP Hà Nội ở V-League 2023-2024. Ảnh: Hiếu Lương

HLV Gong xác định, lúc còn bên trên vị, chỉ triệu tập nhập cầu thủ, CLB và ko quan hoài cho tới điều gì không giống. Ông ko phân biệt cầu thủ quốc tế hoặc nội địa nhưng mà Đánh Giá bên trên nằm trong khía cạnh trải qua luyện tập và tranh tài. HLV trưởng đem quyền lựa lựa chọn cầu thủ, thể hiện hướng dẫn phương án nhập trận và Chịu đựng từng trách cứ nhiệm. Tuy nhiên, một vị giám đốc tiếp tục can thiệp nhập việc làm của HLV. Giám đốc điều hành và quản lý CAHN lúc đó là ông Phạm Văn Lệ, còn Giám đốc nghệ thuật là Trần Tiến Đại.

Hôm 4/12/2023, CAHN bại TP. Hải Phòng 1-3 bên trên Sảnh khách hàng ở vòng 4. Trước trận, một giám đốc tiếp tục nhắn tin cậy nhập group cộng đồng thông tin tách team tuy nhiên tiếp sau đó bất thần trở lại. “Bất chấp quyền hạn và trách cứ nhiệm của HLV trưởng, vị này tự động lựa chọn cầu thủ rồi tạo nên áp lực nặng nề, gần như là là xay buộc cầu thủ nên thực hiện theo”, HLV Gong mang lại hoặc. “Áp lực kể từ phía bên ngoài được vận dụng và các bạn sẽ bắt gặp bất lợi còn nếu không tuân theo”.

HLV Gong Oh Kyun tách CLB Công An TP Hà Nội - Tuổi Trẻ Online

Nhà bắt quân sinh vào năm 1974 viết lách tiếp: “Tôi không chỉ cảm nhận thấy bất lực mà còn phải thấy nhức lòng Lúc hội chứng những cầu thủ ko hiến đâng 100% bên trên Sảnh vì thế những gì tiếp tục xảy ra”.

Xem thêm: Jurgen Klopp: Endo sẽ ký hợp đồng mới

Trận cuối ông Gong dẫn dắt, CAHN bại Khánh Hoà 1-2 bên trên Sảnh khách hàng ở vòng 7. Thủ môn Nguyễn Filip lao lên nhập cuộc tiến công ở trường hợp trừng trị góc cuối trận nhằm canh ty mức độ mò mẫm bàn gỡ, tuy nhiên HLV Gong đòi hỏi Filip ko lên tiến công vì thế còn tương quan cho tới hiệu số bàn thắng phụ cả giải. “Nhưng vị giám đốc này tiến công nhập sườn lưng tôi và đi ra mệnh lệnh mang lại Filip lên tấn công”, Gong share. “Tình huống nực cười cợt được tạo nên, nhập cơ quyền hạn của HLV bị xâm phạm”.

Sau cơ, HLV Gong bị CLB treo quyền lãnh đạo. Ông đồng ý ra quyết định và sẵn sàng plan luyện tập nhập mon 1/2024, tuy nhiên ông xem sét cơ đơn giản “lời hứa suông”.

HLV Gong Oh-kyun chia ly team Công an TP Hà Nội, vẫn ham muốn quay về VN thực hiện  việc

Gong Oh-kyun viết: “Tôi được thông tin bị thải hồi. Lời hứa của CLB mang lại tôi thời cơ cho tới không còn lượt lên đường V-League dường như không được không thay đổi. Bất chấp bị đối đãi ko công bình, tôi vẫn liên minh với CLB tối đa hoàn toàn có thể để giữ lại những quy định nhập phù hợp đồng. Nhưng ai này đã bật mý cụ thể phù hợp đồng với phía bên ngoài. Họ tung tin cậy qua quýt những phương tiện đi lại truyền thông là tôi lắc đầu và ham muốn kết thúc phù hợp đồng vì thế tiền”.

Ông Gong từng fake VN nhập tứ kết giải U23 châu Á năm 2022. Khi cơ, ông tạo nên tuyệt vời mạnh vì thế khuyến nghị cầu thủ con trẻ bắt bóng, kết hợp cụt và nghịch ngợm tiến công. Nhà bắt quân 50 tuổi tác xác định gia tài ko nên điều ông nhắm đến Lúc quay về với đá bóng VN, nhưng mà ước mơ tạo thành những trận đấu mới nhất kỳ lạ, thú vị nhằm báo đáp sự yêu thương mến và cỗ vũ của người xem giành riêng cho bạn dạng thân thiện.

Khi ko đạt được văn bản thoả thuận, ông Gong bị CLB tạo nên áp lực nặng nề nhằm ko thể Chịu đựng đựng được nhưng mà kết thúc phù hợp đồng. Một trong mỗi thủ tục là chuyển nhà của HLV thanh lịch team con trẻ với ĐK sinh hoạt tồi tệ tàn. “Tôi tin cậy bản thân ko nên người có một không hai bị đối đãi như vậy”, Gong cho biết thêm. “Tôi kể mang lại chúng ta nghe mẩu truyện này với kỳ vọng không có bất kì ai nên Chịu đựng khổ đau như tôi”.

Xem thêm: Phản ứng vô giá của Darwin Nunez

HLV Gong Oh-kyun bị kiến nghị kỷ luật - VnExpress Thể thao

Sau thời hạn giải quyết và xử lý những xích míc với CLB, HLV Gong xác nhận tiếp tục thanh lý phù hợp đồng với CAHN vào trong ngày 18/1, bên cạnh đó không tồn tại ý muốn khiếu nại lên Liên đoàn Bóng đá VN VFF hoặc Liên đoàn Bóng đá trái đất FIFA. Trong Lúc cơ, CAHN trình làng tân HLV trưởng Kiatisuk Senamuang vào trong ngày 15/1. Đội bóng này ko comment gì về bài xích đăng của HLV Gong.

Nguồn: https://vnexpress.net/hlv-gong-oh-kyun-to-goc-khuat-o-clb-cong-an-ha-noi-4703341.html