HLV Hàn Quốc bị NHM nước nhà "quây", ném vật thể lạ ở sân bay

Skip to tướng content

PYH2024020817720001300 P4

Bạn đang xem: HLV Hàn Quốc bị NHM nước nhà "quây", ném vật thể lạ ở sân bay

HLV Jurgen Klinsmann tiếp tục hứng Chịu 1 trong các buổi tiếp đón ko bao nhiêu thoải mái và dễ chịu lúc về Nước Hàn sau kỳ Asian Cup 2023 xứng đáng quên.

Đội tuyển chọn Nước Hàn một vừa hai phải khép lại chiến dịch Asian Cup 2023 vày thất bại ê chề trước Jordan. Sở hữu group hình hơn hẳn với những ngôi sao 5 cánh đang được tranh tài ở Lever tối đa, tuy nhiên ở đầu cuối chúng ta lại mang tới nỗi tuyệt vọng lớn số 1.

ĐT Nước Hàn nhường nhịn như chỉ sinh sống nhờ vận may. Gặp Saudi Arabia, chúng ta tiếp tục với bàn gỡ ở phút bù giờ. Gặp nước Australia, kịch phiên bản tương tự động xẩy ra trước lúc Son Heung-min lập tác phẩm hạ trừng trị ở thời hạn bù giờ nhằm ấn ấn định thắng lợi.

HLV Klinsmann bị NHM Nước Hàn quây, ném vật thể kỳ lạ ở trường bay - Hình ảnh 2.

Nhưng trước Jordan, tiếp tục không tồn tại bất kể suôn sẻ này vày Nước Hàn ko hề tạo nên mức độ nghiền trước phe đối lập như thời hạn cuối 2 trận mới đây. Thay nhập cơ, chúng ta cần hứng Chịu áp lực nặng nề không thở được kể từ đại diện thay mặt Tây Á.

Ngoài 2 bàn thất bại, nếu như thủ môn của mình ko tài tình, Nước Hàn tiếp tục thủng lưới nhiều hơn thế nữa. Chứng loài kiến trận đấu này, tức thì khắp cơ thể hâm mộ Nước Hàn cũng cần quá nhận rằng group bóng của mình xoàng phe đối lập xếp hạng thứ 87 toàn cầu nhiều mặt mũi.

Xem thêm: Bạn trai của nữ sinh 16 tuổi mất tích bị công an tạm giam

Bởi vậy nhưng mà sau khoản thời gian về bên nước mái ấm, group tuyển chọn xứ kim chi tiếp tục đối lập với tương đối nhiều áp lực nặng nề. Trong giờ chiều 8/2, Khi HLV Jurgen Klinsmann và những tuyển chọn thủ Nước Hàn (những người đang được tranh tài bên trên K-League) hạ cánh xuống trường bay Incheon, chúng ta tiếp tục đối lập với thái phỏng đả kích kể từ dư luận, nhất là HLV Klinsmann.

Nhân viên bình an nhường nhịn như cũng cảm biến được tình hình. hầu hết người cố các chiếc dù nhiều năm tủ chắn cho tới cầu thủ, như thể chúng ta biết trước sẽ có được nhiều người ném vật thể kỳ lạ.

HLV Klinsmann bị NHM Nước Hàn quây, ném vật thể kỳ lạ ở trường bay - Hình ảnh 1.

HLV Klinsmann thì ko được bảo đảm như vậy. Trong khi vấn đáp thắc mắc của phóng viên báo chí, ông bị NHM ném kẹo nhập người. Chiếc kẹo túng thiếu ngô nhỏ rộng lớn ngón tay rơi xuống chân Klinsmann . Một người nam nhi trung niên đứng về phía cái kẹo túng thiếu ngô cất cánh cho tới hét lên: “Klinsmann, trên đây liệu có phải là soccer không? Đây liệu có phải là soccer không?”. Ngay tiếp sau đó, nhân viên cấp dưới bình an tiếp tục tiếp cận và fake người nam nhi rời khỏi nơi khác.

Trong Khi bên phía ngoài, những giờ hô vang “Hãy trở nên đi”, “Về mái ấm lên đường Klinsmann”, “Klinsmann là người ngốc”… liên tiếp vang lên. HLV Klinsmann lưu giữ nụ mỉm cười nhập xuyên suốt thời hạn phỏng vấn, tiếp sau đó ông tách trường bay bên trên con xe black color, với nhân viên cấp dưới bình an trông coi.

Xem thêm: Kỳ Duyên và Minh Triệu "đường ai nấy đi", dân mạng tiếc nuối

Son will 'definitely' keep playing for South Korea, Klinsmann says | Arab  News

Đây ko cần là phiên thứ nhất CĐV ném dụng cụ nhập những cầu thủ hoặc HLV, tuy nhiên có lẽ rằng với ĐT Nước Hàn, khan hiếm lúc nào người tớ tận mắt chứng kiến cơ hội tiếp đón như vậy giành cho group tuyển chọn nước mái ấm. Rõ ràng, qua quýt thái phỏng của NHM, HLV Klinsmann nắm được ông không thể nhiều kỳ vọng trụ lại group tuyển chọn xứ kim chi.

Nguồn: https://kenh14.vn/hlv-klinsmann-bi-nhm-han-quoc-quay-nem-vat-the-la-o-san-bay-20240209150338379.chn