HLV Indonesia : 'Tôi hiểu rõ ĐT Nhật Bản như lòng bàn tay'

083457100 1705927373 Piala Asia Jepang Vs Timnas Indonesia Hajime Moriyasu Vs Shin Tae yong copy

HLV Shin Tae Yong vô nằm trong thỏa sức tự tin trước thời gian ngày đấu Nhật Bản bên trên Asian Cup.

Bạn đang xem: HLV Indonesia : 'Tôi hiểu rõ ĐT Nhật Bản như lòng bàn tay'

Chiều 23/1, HLV Shin Tae Yong đang được lao vào cuộc họp báo trước thềm cuộc đối đầu với Nhật Bản ở lượt cuối, vòng bảng Asian Cup 2024. Sau trận thắng nước Việt Nam, kế hoạch gia Nước Hàn đang xuất hiện được sự thỏa sức tự tin cao chừng. Ông cho thấy đang được đối đầu Nhật Bản và giành thắng lợi trước chúng ta vô năm 2017. Khi ê, ông dẫn dắt ĐT Hàn Quốc: “Thành thiệt nhưng mà phát biểu, tôi làm rõ soccer Nhật Bản rộng lớn ngẫu nhiên ai”.

014879100-1705362164-000-34f72dw-1706023176.jpg

Dù vậy, HLV Shin Tae Yong vẫn review vô cùng cao Nhật Bản. Ông gọi group bóng của HLV Hajime Moriyasu là vương quốc rất tốt ở châu Á: “Rõ ràng, Nhật Bản là số một châu Á. Trận đấu với chúng ta có lẽ rằng tiếp tục vô cùng trở ngại với Cửa Hàng chúng tôi. Tuy nhiên, Cửa Hàng chúng tôi mong muốn thể hiện tại tư thế chất lượng nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi đang được thể hiện tại cho tới nay”.

Chia sẻ về tình hình của ĐT Indonesia lúc này, kế hoạch gia mang lại biết: “Chúng tôi đang được sẵn sàng chất lượng. Tôi mong muốn minh chứng rằng soccer Indonesia đang được cách tân và phát triển rõ rệt rệt”.

Xem thêm: Sao trẻ được phát hiện bởi HLV Troussier 'mất tích' ở V-League khiến CĐV tiếc nuối

Trong Khi ê, HLV Moriyasu cũng thanh minh sự cẩn trọng trước lúc lao vào trận ở đầu cuối. Trước ê, group bóng “Samurai xanh” đang được bất thần nhằm thua thiệt 1-2 trước Iraq, kể từ ê tấn công tổn thất ngôi đầu bảng. HLV Moriyasu mang lại biết:

“Nhật Bản đang được thua thiệt trận vừa mới qua tuy nhiên những cầu thủ của tôi đang được triệu tập cao chừng và sẵn sàng mang lại trận đấu với Indonesia vào trong ngày mai. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực giành thắng lợi. Tôi đang được lắng tai chủ kiến của từng member vô group. Tôi ko cần là kẻ trấn áp tất cả, tuy nhiên tiếp tục nỗ lực đồng hóa hóa tâm lý của người xem. Tuy nhiên, Khi cần thể hiện đưa ra quyết định, thì đưa ra quyết định ở đầu cuối thuộc sở hữu tôi sau khoản thời gian đang được xem xét chủ kiến kể từ từng người”.

Xem thêm: Phản ứng của Enzo Fernandez khi bị fan Liverpool chế nhạo

downloaderla-65afd9c125cd8-1706023387.jpg

18h30 ngày 24/1, nhì cuộc đối đầu ở đầu cuối bên trên bảng D thân thích Nhật Bản vs Indonesia, nước Việt Nam vs Indonesia tiếp tục ra mắt tuy vậy tuy vậy. Về phía ĐT nước Việt Nam, thầy trò HLV Philippe Troussier đang được đầu tiên phát biểu câu nói. chia ly sớm sau trận thua thiệt người láng giềng Indonesia. Theo ê, cả HLV nước Việt Nam và HLV Iraq đều quyết tâm dành được điểm số tối đa ở lượt cuối.

Nguồn: https://thethao247.vn/asian-cup/432-hlv-shin-tae-yong-toi-hieu-ro-dt-nhat-ban-nhu-long-ban-tay-d313274.html