HLV Iraola thừa nhận thất bại 'tâm phục khẩu phục' trước Liverpool

BongDa.com.vn Nguồn tin cậy kể từ trang Liverpool.com cho thấy thêm HLV của Bournemouth là ông Andoni Iraola quá nhận team bóng của HLV Jurgen Klopp xứng danh đạt được 3 điểm Lúc tách sảnh Vitality.

2 cú lưu ban của Diogo Jota và Darwin Nunez ở vô hiệp 2 đã hỗ trợ Liverpool giành thắng lợi 4-0 ngay bên trên sân Vitality của Bournemouth. Qua bại, xây dĩ nhiên ngôi đầu bảng với 48 điểm, rộng lớn 5 điểm đối với nhị team đang được xếp đàng sau là Manchester City và Arsenal.

Bạn đang xem: HLV Iraola thừa nhận thất bại 'tâm phục khẩu phục' trước Liverpool

Theo mối cung cấp tin cậy từ trang Liverpool.com, HLV của Bournemouth, Andoni Iraola quá nhận rằng team bóng của ông đã nhận được một thất bại 'tâm phục khẩu phục' trước The Kop: "Chúng tôi tiếp tục nghịch tặc rất hay để giữ lại trận đấu thăng bằng vô 45 phút thứ nhất. Nhưng nhằm vượt mặt đối thủ cạnh tranh loại này, các bạn có nhu cầu các khoảnh khắc xuất thần bên trên sân để đưa đến sự không giống biệt. Họ đem những khoảnh tương khắc này còn công ty chúng tôi thì ko."

Xem thêm: Chỉ 7 HLV về đích trước Sir Alex ở Premier League

Bournemouth quấn Andoni Iraola makes 'aggressive' Liverpool admission Jürgen Klopp will love - Bóng Đá

Liverpool tiếp tục giành thắng lợi thuyết phục trước team bóng của HLV Iraola.

"Chúng tôi tiếp tục thay cho thay đổi cơ hội tiếp cận trận đấu và điều này khiến cho tình hình trở thành xấu đi. Chúng tôi chính thức nhằm lại một vài khoảng tầm trống không ở thân thích sảnh và công ty chúng tôi không hề giữ vị sự nghiêm ngặt và khốc liệt như lúc trước bại, còn Liverpool là một trong team bóng ko khi nào thất lạc chuồn sự khốc liệt này. Họ nghịch tặc 100 phút với độ mạnh cao và nếu như khách hàng không áp theo kịp thì các bạn sẽ bắt gặp trở ngại thực sự."

Tuấn Tú | 08:38 22/01/2024