HLV Iraq thừa nhận khó đá vì Việt Nam phòng ngự hay

24 viet phái nam iraq

HLV Jesus Casas của Iraq review cao kỹ năng phòng vệ kể từ ĐT nước Việt Nam. Vì thế tuy nhiên team bóng tuy nhiên ông dẫn dắt nên ngóng cho tới những giây cuối mới mẻ giành thắng lợi.

Bạn đang xem: HLV Iraq thừa nhận khó đá vì Việt Nam phòng ngự hay

Iraq nhằm nước Việt Nam vượt qua dẫn trước nhập hiệp 1. Tuy nhiên việc được nghịch ngợm rộng lớn người nhập hiệp tranh tài thứ hai và cùng theo với bại là việc xuất hiện nay của những trụ cột hùn team bóng Tây Á ghi 3 bàn thắng, thông qua đó vượt qua nước Việt Nam chung kết với tỷ số 3-2. Iraq toàn thắng 3 trận vòng bảng và xếp loại nhất, trước lúc nhập vòng 1/8.

ĐT nước Việt Nam vẫn dẫn đến những trở ngại cho tới Iraq - Ảnh: Hữu Khoa

HLV Jesus Casas review cao mùng trình biểu diễn của tuyển chọn nước Việt Nam. Ông nói: “Đây là trận đấu trở ngại. Chúng tôi thay cho một trong những cầu thủ nhập team hình xuất vạc nên khi đầu nghịch ngợm ko đảm bảo chất lượng. Rất may tiếp sau đó tuyển chọn Iraq vẫn trấn áp thế trận.

Tuy nhiên việc tuyển chọn nước Việt Nam vẫn phòng vệ đảm bảo chất lượng khiến cho Cửa Hàng chúng tôi ko thể làm bàn nhập hiệp 1. Bóng đá là vậy, giành thành công ko lúc nào là vấn đề dễ dàng dàng”, HLV Jesus Casas rằng.

Xem thêm: Ten Hag thừa nhận sự thật về chủ mới

Ông thận trọng: “Dù phe đối lập là ai ở vòng tiếp sau thì chắc hẳn rằng cũng chính là trận đấu trở ngại với Cửa Hàng chúng tôi, sẽ không còn dễ dàng nhằm giành thành công. Chúng tôi ko được nghĩ về về những thành công ở vòng bảng vẫn qua quýt. Tại vòng knock-out, chỉ giắt một sai lầm không mong muốn cũng tiếp tục là đầy đủ nhằm khiến cho Cửa Hàng chúng tôi nên về nước.

Trực tiếp ĐT nước Việt Nam vs ĐT Iraq: Trận chiến cuối cùng

Xem thêm: Ian Wright chỉ ra tử huyệt nơi hàng thủ Man United

Tôi ko biết đem nên tái mét đấu tuyển chọn Nhật Bản hay là không. Nếu đem, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục nên sẵn sàng phương án không giống. Nhật Bản là phe đối lập ko đơn giản. cũng có thể Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục nên đem thay cho đổi”.

Vị HLV này khép lại: “Tất cả những phe đối lập ở vòng 1/8 đều khó khăn nghịch ngợm. Nhưng Cửa Hàng chúng tôi ko thể chỉ nghịch ngợm phòng vệ, đá vì vậy thì bóng tiếp tục ngay gần khuông trở nên, vô cùng gian nguy và có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn kéo theo việc giắt sai lầm”.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/asian-cup/hlv-iraq-thua-nhan-kho-da-vi-viet-nam-phong-ngu-hay-4215152401.html