HLV ở Asian Cup bỏ về trước khi chứng kiến đội nhà đá penalty quá tệ

CgAGVWW5XbWAPrKsAAFE2QfOa64507.jpg

HLV Mancini đang được cho vô tầng hầm mặc dù Nước Hàn vẫn ko triển khai lượt bớt đưa ra quyết định trước Ả Rập Xê Út.

Bạn đang xem: HLV ở Asian Cup bỏ về trước khi chứng kiến đội nhà đá penalty quá tệ

Dẫn trước nhập phần rộng lớn thời hạn trận đấu, Ả Rập Xê Út vẫn đắng cay nom Nước Hàn giành vé nhập vòng tứ kết Asian Cup 2024. Đúng phút bù giờ loại 9, thay mặt đại diện Tây Á làm cho Nước Hàn ghi được bàn thắng gỡ hòa đối kháng sau cú tấn công đầu cận trở nên của Cho Gue-Sung. Trong 2 hiệp phụ, cả hai team đều ko thể ghi tăng bàn và trận đấu buộc nên lao vào loạt penalty.

Saudi Arabia coach Roberto Mancini walks off before the kết thúc of penalty  shootout at the Asian Cup

Ở 2 lượt bớt thứ nhất, cả nhì team tuyển chọn đều triển khai thành công xuất sắc. Tuy nhiên, Ả Rập Xê Út lại tạo ra tuyệt vọng rộng lớn Lúc 2 cú bớt tiếp tục tiếp sau đó vị Sami Al Najei và Abdulrahman Ghareeb đều bị thủ môn Jo Hyeon-Woo của Nước Hàn đoán đích phía và cản đập dễ dàng và đơn giản.

Trong Lúc ê, Cho Gue-Sung vẫn triển khai thành công xuất sắc sẽ giúp đỡ Nước Hàn vượt qua dẫn trước 3-2 ở loạt penalty mặc dù đá sau. Như vậy, Son Heung Min và những đồng team chỉ việc triển khai thành công xuất sắc 1 trong những 2 lượt bớt cuối của tôi là tiếp tục chuồn tiếp. Trước Lúc Hwang Hee-Chan bước lên triển khai trái ngược bớt loại 4, HLV Mancini của Ả Rập Xê Út đang được bất thần chuồn trực tiếp nhập chống thay cho vật.

Xem thêm: 'Barca đã chơi không tốt'

screenshot-64-1706671255.jpg
HLV Roberto Mancini cho vô tầng hầm mặc dù Ả Rập Xê Út ko thua

Khi ê mặc dù Ả Rập Xê Út vẫn tồn tại thời cơ giành thành công nếu như Nước Hàn đá hư đốn cả hai lượt cuối tuy nhiên kế hoạch gia người Ý nhường nhịn như đã mất kiên trì và đưa ra quyết định ko thể bám theo dõi trận đấu mặt khác. Để rồi đúng thật cựu thuyền trưởng của CLB Man City Dự kiến, Hwang Hee-Chan đang được triển khai thành công xuất sắc và Nước Hàn giành thành công chỉ với sau 4 lượt bớt.

Tuy nhiên hành vi của HLV Roberto Mancini đã trở nên CĐV của Ả Rập Xê Út lên án uy lực . đa phần độc giả đòi hỏi nên thải hồi kế hoạch gia từng trả Ý vô địch triệu Euro 2020. Chủ tịch LĐBĐ Ả Rập Xê Út đang được share ý kiến về yếu tố này: “Mancini rời sảnh trước lúc kết thúc đẩy loạt bớt luân lưu là ko thể gật đầu đồng ý được, và Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục thảo luận vấn đề đó với ông ấy”.

Xem thêm: Chấm điểm Man Utd: Điểm 4 tệ hại; Tiếc cho Onana

dlbeatsnoopcom-final-r9zs1bviik-1706671338.jpg

Trong Lúc kế hoạch gia người Ý đang được biện minh mang đến hành vi của tôi ở cuộc họp báo sau trận: “Tôi không tồn tại ý muốn rời sảnh chuồn Lúc Nước Hàn triển khai lượt đá đưa ra quyết định, tuy nhiên tôi đoán trận đấu đang được kết thúc đẩy nên loại bỏ đi. Tôi van lơn lỗi và gửi điều cảm ơn cho tới những cầu thủ”.

Nguồn: https://thethao247.vn/asian-cup/406-cau-thu-da-penalty-qua-te-1-hlv-o-asian-cup-bo-ve-truoc-d314236.html