HLV Park Hang-seo có nguy cơ trở thành đối thủ của bóng đá Việt Nam

01022024 1

HLV Park Hang Seo được tiến thủ cử dẫn dắt ĐT Indonesia thay cho mang đến HLV Shin Tae Yong.

Bạn đang xem: HLV Park Hang-seo có nguy cơ trở thành đối thủ của bóng đá Việt Nam

Mặc cho dù HLV Shin Tae Yong sở hữu ăn ý đồng với ĐT Indonesia cho tới mon 6/2024, song mái ấm cố gắng quân này thời gian gần đây bật mý với báo mạng Nước Hàn về sự ông đã nhận được được đề xuất dẫn dắt group bóng không giống.

“Tôi cảm nhận được tiếng đề xuất từ thời điểm cách đây một tuần. Tôi sẽ không còn dẫn dắt một tổ bóng Khu vực Đông Nam Á nào là nữa”, ông Shin Tae Yong tuyên bố.

“Tôi còn nhiều cuộc thảo luận gia hạn ăn ý đồng với PSSI. Tất nhiên, nếu như đi ra cút sớm, tôi nên trả chi phí thông thường bù. Hiện bên trên, tôi vẫn lưu giữ lời hứa hẹn thao tác làm việc ở tuyển chọn Indonesia cho đến Lúc hết hạn sử dung ăn ý đồng vô mon 6/2024”, mái ấm cố gắng quân người Nước Hàn nhấn mạnh vấn đề.

Xem thêm: Cầu thủ Valencia dính chấn thương cực nặng sau pha va chạm với Tchouameni

HLV Shin Tae Yong bịa tiềm năng thắng ĐT VN sau thời điểm Indonesia tách  Asian Cup
HLV Shin Tae-yong chuẩn bị hết hạn sử dung ăn ý đồng với soccer Indonesia

Phát biểu của HLV Shin Tae Yong đang được khiến cho những CĐV Indonesia lo ngại. Tờ Bola vừa mới qua đang được liệt kê những người tìm việc sở hữu kỹ năng thay cho thế HLV Shin Tae Yong, hàng đầu vô số này đó là HLV Park Hang Seo.

“HLV Park Hang Seo là ứng viên hoàn hảo thay cho thế Shin Tae Yong. Bởi lẽ, ngoài những việc cũng tới từ Nước Hàn, HLV Park Hang Seo tinh thông soccer Khu vực Đông Nam Á vì như thế từng dẫn dắt ĐT VN. HLV Park Hang Seo đã lấy soccer VN lên tầm cao mới nhất, không chỉ là lượm lặt thương hiệu ở AFF Cup mà còn phải fake ĐT VN thứ tự nguồn vào cho tới vòng sơ loại loại 3 World Cup”, tờ Bola ghi chép.

Xem thêm: Cuộc đời bi thảm của thần đồng duy nhất được Ronaldo công nhận giỏi hơn mình

Huấn luyện viên Park Hang-seo hoàn thành xong 14 ngày cơ hội ly
HLV Park Hang-seo đang được là ứng viên sáng sủa giá chỉ dẫn dắt ĐT Indonesia

Tờ Kompasiana lôi kéo LĐBĐ Indonesia thay cho thế HLV Shin Tae Yong vày HLV Park Hang Seo: “LĐBĐ Indonesia rất có thể thuyên giảm khủng hoảng nếu như thay cho thế HLV Shin Tae Yong vày HLV Park Hang Seo, cũng chính vì cả nhị sở hữu nằm trong phong cách với nhau”.

HLV Park Hang Seo chia ly ĐT VN vô đầu năm mới ngoái và hiện nay vẫn ko dẫn dắt group bóng nào là. Ngoài HLV Park, ông Alexandre Polking, cựu HLV ĐT Thái Lan, cũng rất được cho rằng người tìm việc thay cho thế HLV Shin Tae Yong.

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/hlv-shin-tae-yong-sap-roi-di-thay-park-duoc-tien-cu-dan-dat-dt-indonesia-vi-thanh-tich-lich-su-voi-bong-da-viet-nam-20240131194715692.htm