HLV Park Hang-seo thừa nhận quan tâm đến việc dẫn dắt ĐT Thái Lan

Chia sẻ với kênh Think Curve (Thái Lan), HLV Park Hang Seo xác định ko sợ hãi bị fan hâm mộ VN ghét bỏ quăng quật nếu như dẫn dắt team tuyển chọn Thái Lan.

Hôm 18/11, báo giới Thái Lan bất thần rộ lên vấn đề HLV Park Hang Seo thương thuyết dẫn dắt team tuyển chọn Thái Lan thay cho thế mang đến HLV Mano Polking. Kênh Youtube của Thái Lan, Think Curve, tiếp tục phỏng vấn HLV Park Hang Seo vừa mới đây.

Bạn đang xem: HLV Park Hang-seo thừa nhận quan tâm đến việc dẫn dắt ĐT Thái Lan

HLV Park Hang-seo quá nhận quan hoài cho tới việc dẫn dắt tuyển chọn Thái Lan - Hình ảnh 3.

Mỗi ngày, kênh Think Curve hé mở 1 phần đoạn vấn đáp phỏng vấn của HLV người Nước Hàn. Theo vấn đề báo giới Thái Lan đăng lên ngày hôm nay (19/11), HLV Park Hang Seo xác định ko sợ hãi bị fan hâm mộ VN ghét bỏ quăng quật nếu như dẫn dắt team tuyển chọn Thái Lan.

Chiến lược gia người Nước Hàn mang đến biết: “Tôi ko khi nào sợ hãi hãi bị fan hâm mộ VN ghét bỏ quăng quật. Nếu team tuyển chọn Thái Lan mong muốn thương thuyết với tôi, chúng ta cứ gửi ý kiến đề xuất cho tới người quản lý và vận hành của tôi.

HLV Park Hang-seo quá nhận quan hoài cho tới việc dẫn dắt tuyển chọn Thái Lan - Hình ảnh 4.

Nếu sẽ có được ý kiến đề xuất thực sự đảm bảo chất lượng kể từ Thái Lan, tôi tiếp tục suy nghĩ. Còn về phản xạ của những người hâm mộ Việt Nam? Tôi ko nghĩ về cho tới vấn đề đó. Triết lý của tôi là thắng lợi, mặc dù đảm nhiệm việc làm ở ngẫu nhiên team bóng này. Tôi luôn luôn nỗ lực đẩy mạnh tiềm năng của từng cầu thủ, nhằm đạt quyền lợi cực tốt mang đến team bóng. Tôi luôn luôn mến chiến thắng”.

Xem thêm: Mykhailo Mudryk đổ lỗi cho đồng đội tại Chelsea

Khi được đặt câu hỏi về kỹ năng dẫn dắt team tuyển chọn Thái Lan, HLV Park Hang Seo phân chia sẻ: “Tôi tiếp tục trình bày tăng về điều này nếu như sẽ có được lời nói ý kiến đề xuất đầu tiên. Dù dẫn dắt ngẫu nhiên team bóng này, tôi luôn luôn nỗ lực góp sức không còn sức”.

HLV Park Hang Seo tuyên phụ vương bất thần về kỹ năng dẫn dắt tuyển chọn Thái Lan - 2

Nhiều Chuyên Viên nhận định rằng HLV Mano Polking mới nhất chỉ chung Thái Lan đạt cho tới sang trọng Khu vực Đông Nam Á. Còn ở tầm lục địa, “Voi chiến” khá thơ ngây khi đối đầu với những team bóng rộng lớn. Trận đấu với Trung Quốc là ví dụ. Tại chiều ngược lại, chúng ta Đánh Giá lối nghịch tặc phòng thủ của HLV Park Hang Seo tương thích sẽ giúp đỡ team tuyển chọn Thái Lan vượt qua.

HLV Park Hang Seo là mái ấm thế quân với đáng tin tưởng ở điểm Khu vực Đông Nam Á. Dưới thời của ông, team tuyển chọn VN thực sự vượt qua trở nên quyền năng ở Khu vực Đông Nam Á và tiệm cận với trình độ chuyên môn của châu Á.

Xem thêm: 'Tôi đến Real khi 10 tuổi, hôm nay, tôi đã thực hiện được ước mơ'

HLV Park Hang Seo tuyên phụ vương bất thần về kỹ năng dẫn dắt tuyển chọn Thái Lan - 1

Ông từng chung team tuyển chọn VN vô địch AFF Cup 2018 và lọt được vào tứ kết Asian Cup 2019. Sau khi tách ngoài ghế HLV trưởng team tuyển chọn VN hồi đầu năm mới ni, ông vẫn ko nhận lời nói dẫn dắt team bóng này.

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-tuyen-bo-bat-ngo-ve-kha-nang-dan-dat-tuyen-thai-lan-20231119130106574.htm