HLV Shin Tae Yong đích thân lên tiếng về thông tin sắp rời ĐT Indonesia

shin tae yong 4742 17070442486671349957412

Sau hành trình dài bên trên VCK Asian Cup 2023, mẩu truyện về sau này của HLV Shin Tae Yong được thật nhiều NHM Indonesia quan hoài.

Bạn đang xem: HLV Shin Tae Yong đích thân lên tiếng về thông tin sắp rời ĐT Indonesia

Sau Lúc nhằm thua thiệt 0-4 trước nước Australia ở vòng 1/8 Asian Cup 2023, Chủ tịch Liên đoàn soccer Indonesia (PSSI) Erick Thohir vẫn trầm trồ ko lý tưởng với mùng trình trình diễn của thầy trò HLV Shin Tae-yong.

Về phần HLV Shin Tae-yong, ông cũng đều có những share khá bất thần Lúc ngỏ ý chia ly tuyển chọn Indonesia vô sau này sát. Đáng lưu ý, vẫn đem những vấn đề nhận định rằng HLV Shin Tae Yong vẫn đồng ý tiếng kiến nghị kể từ một tổ tuyển chọn không giống và chuẩn bị chia ly Indonesia .

dlbeatsnoopcom-final-3mhynqvy2o-1707104231.jpg

Thậm chí, căn nhà vắt quân người Nước Hàn còn quăng quật bám theo dõi trang Instagram cho tới ông Erick Thohir. Trước những hành vi này, nhiều chủ ý nhận định rằng quan hệ thân thích ông Shin và người hàng đầu soccer Indonesia vẫn sứt mẻ.

Tuy nhiên, vừa mới qua thì kế hoạch gia người Hàn vẫn lên giờ đồng hồ về vấn đề này, ông xác minh ko lúc nào quan hoài cho tới những tiếng kiến nghị của những vương quốc không giống và vẫn mong muốn triệu tập cho tới ĐT Indonesia.

Xem thêm: Pan Jiao show cặp loa độ hàng khủng không ai chơi lại

“Quả thực, vô thời hạn tôi thao tác ở Indonesia, thông thường xuyên đem những tiếng kiến nghị. Nhưng tôi đã ký kết hợp ý đồng gia hạn với ĐT Indonesia vô thời điểm cuối năm 2023 rồi vì vậy cũng không tồn tại ý suy nghĩ fake quý phái group tuyển chọn không giống. Tại Asian Cup tôi cũng đã nhận được được tiếng kiến nghị tuy nhiên tôi ko quan hoài chút nào”.

Tôi ko lúc nào quan hoài cho tới việc thực hiện huấn luyện và đào tạo viên trưởng của một vương quốc không giống mặc dù duy nhất Phần Trăm. Vì vậy, kỳ vọng tiếp tục không tồn tại sự hiểu lầm” , HLV Shin Tae Yong xác minh.

shin-tae-yong-indonesia-1707104350.jpg

Xem thêm: De la Fuente phác thảo đội hình tại EURO 2024

Tới trên đây, HLV Shin Tae Yong và những học tập trò tiếp tục triệu tập toàn lực cho tới 2 trận đấu bắt gặp ĐT nước Việt Nam ở vòng sơ loại 2 World Cup. ĐT Indonesia đang sẵn có khởi điểm khá tệ ở chiến dịch này Lúc chỉ có một điểm và xếp cuối bảng.

Theo vấn đề tiên tiến nhất kể từ tờ Bola (Indonesia), PSSI sẵn sàng gia hạn hợp ý đồng và tăng bổng gấp rất nhiều lần cho tới vị kế hoạch gia này (lên 1,5 triệu USD/năm – khoảng tầm 37 tỷ đồng)với ĐK cần canh ty Indonesia vượt qua tuyển chọn nước Việt Nam và giành vé vô vòng sơ loại loại phụ vương World Cup 2026 điểm châu Á.

Ngược lại, còn nếu như không giành được sản phẩm chất lượng tốt vô 2 cuộc đọ mức độ tới đây với đoàn quân áo đỏ au, căn nhà vắt quân sinh vào năm 1970 có khả năng sẽ bị thải hồi.