HLV Simeone đã đúng khi Atletico cầm hòa Real

BongDa.com.vn Thống kê đã cho thấy Atletico Madrid sở hữu trận đấu không thực sự nổi trội đối với Real Madrid.

Real Madrid gặp gỡ tổn thất rộng lớn khi tiền đạo Vinicius Junior buộc nên rút ngoài team hình xuất trị vì như thế bám gặp chấn thương trong khi phát động. Trong Khi bại, mặt hàng thủ của mình cũng tan nát nhừ vì như thế những gặp chấn thương. 

Bạn đang xem: HLV Simeone đã đúng khi Atletico cầm hòa Real

Brahim Diaz làm bàn đưa Real vượt qua dẫn trước. Song, Marcos Llorente chung Atletico sở hữu trận hòa bên trên Sảnh Bernabeu với bàn thắng ở phút 90+3, tức chỉ 1 phút trước lúc trận đấu khép lại.

HLV Simeone đang được đúng vào khi Atletico tóm hòa Real - Bóng Đá

 Real tiến công rơi thắng lợi. 

Sau trận, HLV Diego Simeone quá nhận: "Đối với tôi đấy là một trận đấu kỳ kỳ lạ, chúng ta đùa chất lượng rộng lớn Cửa Hàng chúng tôi. Sang hiệp 2, trận đấu kéo dãn dài và sở hữu đặc biệt không nhiều thời cơ cho tất cả nhị mặt mũi. Đó ko nên là một trong trận derby sôi động như 3 trận còn sót lại tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi đang được trải qua quýt trong dịp giải này."

Xem thêm: Ancelotti: 'Cả thế giới nghĩ vậy, còn Modric thì không'

Xem thêm: Pan Jiao show cặp loa độ hàng khủng không ai chơi lại

Rõ ràng HLV Simeone sở hữu nguyên do nhằm bảo rằng Atletico không tồn tại thế trận vượt lên trên chất lượng. Thống kê cho tới thấy Atletico trấn áp bóng chỉ 46%, tung rời khỏi 10 trộn dứt điểm, tỷ trọng bàn thắng kỳ vọng (xG) đạt 1,12. 

Trong 10 trộn dứt điểm về khuông trở nên của Real Madrid, chỉ 5 phiên những học tập trò của HLV Simeone bóng chuồn trúng đích.

Tiểu Lam | 13:03 05/02/2024