HLV số má nhòm ngó vị trí của Ten Hag

BongDa.com.vn Huấn luyện viên của Bayern Munich, Thomas Tuchel vẫn quan hoài cho tới việc làm của Manchester United, nếu như đem địa điểm rỗng tuếch nhập ngày hè.

Theo Thể Thao BILD, việc mang đến Old Trafford tiếp tục thú vị Tuchel Khi ông phải chịu đựng áp lực nặng nề bên trên Allianz Arena. Tuchel mới đây quá nhận ông cảm nhận thấy được yêu thương mến nhập thời hạn ở Anh rộng lớn là ở Đức, cho biết những người dân đồng mùi hương của ông nóng bức rộng lớn những điều chỉ trích tuy nhiên ông bắt gặp ở Premier League.

Bạn đang xem: HLV số má nhòm ngó vị trí của Ten Hag

Những tuyên thân phụ cơ khêu gợi ý rằng Tuchel ham muốn quay về Anh sau thời hạn dẫn dắt Chelsea. Có một việc làm đặc trưng "tiếp tục hấp dẫn" chiến lược gia người Đức và này đó là việc làm ở Manchester United.

Xem thêm: Ngả mũ trước Arsenal

Xem thêm: NHM Arsenal thở phào vì Arteta

Man Utd 'embarrassed again' after Burnley thrashing in private friendly - Bóng Đá

 Tương lai của Ten Hag ở M.U ko được chắc hẳn rằng.

Sport BILD phân tích và lý giải rằng Tuchel tiếp tục ham muốn phụ trách địa điểm dẫn dắt Manchester United nếu như Erik ten Hag bị thải hồi nhập ngày hè vì thế ông hoàn toàn có thể quay về cuộc đọ mức độ đang được ra mắt nhiều năm với Pep Guardiola.

Nếu ông trở nên huấn luyện và đào tạo viên thứ nhất của Bayern ko giành được thương hiệu sau 12 năm, một thắc mắc rộng lớn sẽ tiến hành đưa ra về sau này của Tuchel bên trên câu lạc cỗ và khiến cho giám đốc thể thao Max Eberl nên thể hiện ra quyết định.

Thanh Vũ | 21:56 25/01/2024