HLV Troussier: Lối chơi của tôi để vươn tầm châu Á, ai không sẵn sàng có thể ra về!

HLV Troussier nối tiếp xác định lối đùa của ông là nhằm tuyển chọn nước ta đem quý phái châu Á, rời khỏi toàn cầu.

“Trong 8 mon qua loa, tôi vẫn nỗ lực nhằm chúng ta nắm chắc mong ước, lối đùa của tôi nhằm làm thế nào vượt bậc ra phía bên ngoài chống Khu vực Đông Nam Á, hướng tới quý phái châu Á và nhập sau này là tiệm cận chuyên môn thế giới”, HLV Troussier thưa.

Bạn đang xem: HLV Troussier: Lối chơi của tôi để vươn tầm châu Á, ai không sẵn sàng có thể ra về!

HLV Troussier tuyên bố: Ai ko sẵn sàng thích ứng lối đùa của tôi, hoàn toàn có thể rời khỏi về! Hình ảnh 1

Phát biểu của HLV Troussier ra mắt bên trên trụ sở Liên đoàn soccer nước ta. Đây là cuộc họp mặt và khích lệ của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi – Trưởng đoàn team tuyển chọn nước ta tham gia vòng sơ loại loại nhì World Cup 2026.

Nhà ráng quân người Pháp nhấn mạnh: “Sắp cho tới, team tuyển chọn nước ta tiếp tục lao vào những trận đấu đầu tiên trước tiên, những thách thức trước tiên với nhì trận đầu tiên của vòng sơ loại World Cup 2026. Trước cơ, tất cả chúng ta vẫn đem 8 mon sẵn sàng. Tôi đã và đang tập trung và thao tác làm việc ngay gần 80 cầu thủ, với 4 mùa triệu tập nhập tháng tư, mon 6, mon 9 và mon 10, với tiềm năng thiết lập được lối đùa tuy nhiên Troussier mong ước.

HLV Troussier tạo nên bất thần trong thời gian ngày Tuấn Hải hội quân nằm trong ĐT Việt Nam

Tôi đã thử HLV nhiều ĐTQG, tham gia 2 kỳ World Cup, ráng quân bên trên Olympic, Asian Cup, Copa America, tổng số ngay gần 300 trận đấu. Khi ngài quản trị VFF gửi lời nói chào, tuy vậy vẫn trải trải qua nhiều vinh quang quẻ tuy nhiên tôi vẫn vô cùng hào hứng với ý kiến đề xuất.

Xem thêm: Kubo lại tỏa sáng

Các cầu thủ tuyển chọn nước ta lúc này vẫn vô địch AFF Cup, vô địch SEA Games, giành ngôi á quân U23 châu Á, nhập cho tới tứ kết Asian Cup. Tất cả đều phải có kết quả chất lượng tốt nhập quá khứ và vượt lên điều này là sự việc rất khó dàng”.

Chơi bóng thủ công, trung vệ ĐT nước ta lúng túng thực hiện rơi bóng khi HLV  Troussier chỉ đạo

“Nếu như chỉ mong muốn thỏa nụ cười thắng lợi ở những trận đấu nhập quy trình sẵn sàng thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể gặp gỡ những team yếu ớt rộng lớn, tuy nhiên tôi ra quyết định lựa chọn những team mạnh rộng lớn hoặc ngang vì chưng nhằm cầu thủ thích nghi với những thách thức mới mẻ, nhìn thấy những thiếu thốn sót nhanh chóng rộng lớn, đôi khi gom bạn dạng đằm thắm tôi nom nhận những phương án của tớ rõ ràng rộng lớn.

Xem thêm: De Jong: 'Thật khó chấp nhận! Barca đã phải trả giá'

Chơi bóng thủ công, trung vệ ĐT nước ta lúng túng thực hiện rơi bóng khi HLV  Troussier chỉ đạo

Các cầu thủ xuất hiện bên trên phía trên đều vẫn nỗ lực, nỗ lực luyện tập nhập thời hạn qua loa. cũng có thể ko nên người nào cũng sẵn sàng thích ứng giữa các việc thay cho thay đổi lối đùa của HLV mới mẻ, tuy nhiên tôi luôn luôn kiên trì và trợ giúp chúng ta, vì chưng này là những gì tuy nhiên tôi và chúng ta sẵn sàng thực hiện. Nếu ai ko sẵn sàng, người xem hoàn toàn có thể rời khỏi về, và ngay lập tức bạn dạng đằm thắm tôi cũng vậy, ko thể thao tác làm việc còn nếu không sẵn sàng đối mặt thách thức. Đó là nguyên do vì thế sao tất cả chúng ta nằm trong xuất hiện ở phía trên. Mọi loại chưa xuất hiện gì là muộn cả, toàn bộ tất cả chúng ta hãy đồng lòng bên nhau chiến đấu”, HLV Troussier Kết luận.

Nguồn: https://www.saostar.vn/sao-sport/hlv-troussier-ai-khong-san-sang-thich-nghi-loi-choi-co-the-ra-ve-202311101439044106.html