HLV Wolves nói thẳng về trình độ của Man Utd

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Wolves, HLV Gary O'Neil vẫn với những share xứng đáng xem xét xoay xung quanh trận thất bại Quỷ đỏ chót.

Phát biểu sau trận thất bại Manchester United, HLV Gary O'Neil phân chia sẻ:

Bạn đang xem: HLV Wolves nói thẳng về trình độ của Man Utd

Man United là 1 trong những group bóng mạnh. Có một khoảng cách rộng lớn thân thiết chúng ta và công ty chúng tôi về những gì chúng ta rất có thể thực hiện, công tác làm việc chuyển nhượng ủy quyền và quality cầu thủ, và thời điểm ngày hôm nay, công ty chúng tôi vẫn thu hẹp thật nhiều khoảng cách cơ trải qua sự cấu kết, niềm tin và quality. Chúng tôi tiếp tục nối tiếp thực hiện vấn đề này và nỗ lực nâng cấp.”

"Hôm qua chuyện, công ty chúng tôi vẫn thảo luận một trong những yếu tố về giải pháp, tuy nhiên công ty chúng tôi vẫn gặp gỡ trở ngại trong công việc triển khai nó vô hiệp một. Hiệp nhị ra mắt chất lượng rộng lớn những gì công ty chúng tôi chờ mong, và công ty chúng tôi cũng đều có đầy đủ quality.”

Xem thêm: Sao M.U gây thất vọng ở La Liga | Bóng Đá

Xem thêm: Niji Tai Tiny tố FALENO quỵt lương người ngoại quốc

Man Utd may còn tồn tại Kobbie Mainoo - Bóng Đá

Man Utd thắng nhờ khoảnh tự khắc chói sáng sủa của Kobbie Mainoo.

“Bàn thất bại ở trường hợp trừng trị góc thực sự xứng đáng tuyệt vọng, vì như thế nó chỉ bắt đầu từ một sai lầm không mong muốn của công ty chúng tôi, và nhằm thủng lưới kể từ trái ngược ném biên ở cuối trận thực sự là vấn đề trở ngại so với những cầu thủ. Đó ko nên là cơ hội công ty chúng tôi phòng vệ trước một trộn ném biên."

“Có một trong những điều xứng đáng tuyệt vọng, tuy nhiên cơ là 1 trong những nỗ lực rộng lớn của công ty chúng tôi và là 1 trong những trận đấu tuyệt hảo."

Huỳnh Phong | 12:56 02/02/2024