'Họ đang hủy hoại giải đấu hay nhất thế giới'

BongDa.com.vn Viết bên trên blog cá thể, phân phát thanh viên Richard Keys tán thành với thái phỏng của Mikel Arteta giành cho những trọng tài.

Mikel Arteta tiếp tục nổi cơn thịnh nộ khi bàn thắng ấn toan thành công cho tới Newcastle của Anthony Gordon được VAR thừa nhận. Arteta dường như không ngần lo ngại cho thấy ông cảm thấy các trọng tài tiếp tục điều hành quản lý trận đấu một cơ hội tệ sợ hãi ra làm sao. Câu chuyện này xẩy ra sau khoản thời gian VAR làm nên hàng loạt lùm xùm ở Ngoại hạng Anh mùa giải trong năm này.

Bạn đang xem: 'Họ đang hủy hoại giải đấu hay nhất thế giới'

Mặc mặc dù giám đốc mới mẻ của PGMOL, Howard Webb, đang được nỗ lực rất là nhằm sáng tỏ rộng lớn, bao hàm cả việc công khai minh bạch van lơn lỗi khi những trọng tài thực hiện sai, tuy nhiên Richard Keys quá nhận tổ chức triển khai trọng tài soccer của nước Anh hiện nay đang bị giới hạn về năng lượng.

Xem thêm: HLV Troussier chọn Hải Quế đá chính bằng cách bỏ phiếu, định bỏ qua Văn Lâm

Xem thêm: Felix đang 'bay' trong màu áo Barca

MIKEL ARTETA RAGES AT ANTHONY GORDON GOAL IN ARSENAL LOSS TO NEWCASTLE - 'IT IS A DISGRACE. I FEEL SICK.' - Bóng Đá

 Arteta tiếp tục chỉ trích nóng bức trọng tài.

"Đơn giản là nó ko đầy đủ chất lượng. Không thể kế tiếp được nữa. Tôi nói lại những gì tôi tiếp tục rằng mới đây - đội hình trọng tài thời điểm hiện tại của tất cả chúng ta ko thích hợp. Họ thiệt tuyệt vọng. Và chúng ta đang được hủy diệt giải đấu hoặc nhất trái đất."

"Như chúng ta có thể đoán - ngày hôm nay tôi đặc biệt tức tức giận. Arteta cũng tức tức giận vì vậy, và anh ấy đem quyền nhằm tức tức giận. Và Arsenal đem quyền đảm bảo an toàn cầu thủ của tớ."

Thanh Vũ | 18:54 07/11/2023