Hojlund khiến Man United thay đổi kế hoạch chuyển nhượng | Bóng Đá

BongDa.com.vn Man United tiếp tục nên chiêu tập tăng trung phong vô kỳ ủy quyền ngày hè 2024 và Rasmus Hojlund hoàn toàn có thể tác động cho tới plan tê liệt.

Erik ten Hag quá nhận ham muốn ký ăn ý đồng với cùng một trung phong không giống vô kỳ ủy quyền mon Giêng. Nhưng Rasmus Hojlund tối thiểu hiện nay đang xoa nhẹ nhàng những lo ngại quan ngại của vị kế hoạch gia này.

Bạn đang xem: Hojlund khiến Man United thay đổi kế hoạch chuyển nhượng | Bóng Đá

Hojlund khiến cho Man United thay cho thay đổi plan ủy quyền - Bóng Đá

 Hojlund đang xuất hiện tư thế tuyệt vời.

Tiền đạo người Đan Mạch nên rơi rụng một thời hạn nhằm thích ứng với thể hóa học của Premier League. Giờ trên đây, anh đang được đạt tư thế tuyệt vời với 3 bàn thắng vô 3 trận tiếp tục. Điều khiến cho Ten Hag ưng ý nhất là những bàn thắng sớm nhất của Hojlund đã cho thấy hình hình họa của một tay săn bắn bàn nổi bật. Cựu trung phong Atalanta ở chính địa điểm, chính thời gian nhằm đệm bóng kể từ cự ly sát. Anh sẽ không còn nhận được không ít sự tán thưởng mang lại những trộn lập công tê liệt, tuy nhiên tê liệt đúng là những bàn thắng nhưng mà Man United ko ghi được trong mỗi năm mới đây.

Khi cần thiết, Hojlund cũng hoàn toàn có thể tự động bản thân tạo ra đột đổi mới, như trộn lên đường bóng rồi dứt điểm uy thế vô lưới West Ham. Cùng với việc nâng cao hiệu suất làm bàn, Hojlund còn liên kết chất lượng tốt với những đồng team của tớ và sở hữu nhị trộn thiết kế ở giải đấu. Càng nghịch ngợm, anh càng trầm trồ tự do thoải mái rộng lớn Lúc dẫn dắt sản phẩm công

Cần lưu giữ rằng, Hojlund thiếu thốn lên đường sự tương hỗ nhất quán kể từ những đồng team trong đợt giải này, và không tồn tại gì kinh ngạc Lúc hiệu suất của anh ý ấy đang được tăng thêm vô thời gian một vài cầu thủ chủ đạo đang được quay về team.

Cựu ngôi sao sáng Quỷ đỏ loét, Paul Parker sở hữu nguyên nhân nhằm đối chiếu Hojlund với hình tượng Mark Hughes: "Một trung phong chất lượng tốt hoàn toàn có thể ghi cả những bàn thắng xấu xa xí và thích mắt. Rasmus Hojlund không quan hoài bàn thắng được ghi ra làm sao. Cậu ấy chỉ ham muốn làm bàn. Man United chưa sở hữu trung phong nào là vì vậy Tính từ lúc Mark Hughes. Và nó đặc biệt quan trọng ở câu lạc cỗ thời điểm hiện nay."

Xem thêm: 5 chữ ký thất bại của 5 đời HLV Man Utd sau Sir Alex Ferguson

Hojlund khiến cho Man United thay cho thay đổi plan ủy quyền - Bóng Đá

 Hojlund vẫn còn đó trẻ em nhằm dẫn dắt sản phẩm công Quỷ đỏ loét.

Có nhiều sự phấn khích giành cho Hojlund vô thời điểm hiện nay. Vậy ngày hè sắp tới đây, Man United sở hữu cần thiết tăng trung phong, và bọn họ tiếp tục mua sắm ai? Đó là yếu tố buộc Ten Hag và những tập sự nên quan tâm đến kỹ lưỡng.

Đội căn nhà sảnh Old Trafford được cho rằng đang được ham muốn mua sắm không nhiều nhất 2 trung phong vô ngày hè này, với Anthony Martial, Jadon Sancho và Mason Greenwood đều sẵn sàng rời khỏi lên đường. Facundo Pellistri hoàn toàn có thể được chào bán và Amad cũng hoàn toàn có thể phải ra lên đường. Antony ko cứng cáp ở lại với tư thế nhạt nhẽo nhòa như thời điểm hiện tại.

Sau toàn bộ, tư thế của Hojlund trong mỗi mon cuối mùa giải tiếp tục tác động cho tới loại trung phong nhưng mà Man United ham muốn bổ sung cập nhật vô team hình của mình, vì như thế bọn họ nên xem xét cả biện pháp thời gian ngắn và bổ sung cập nhật lâu năm.

Xem thêm: Nhìn Rice và Jorginho, Arsenal có lý do không cần Caicedo

Vẫn sở hữu chủ kiến mang lại rằng Ten Hag cần thiết một phương án tay nghề cao sẽ giúp giảm sút trọng trách mang lại Hojlund, cho dù việc ký ăn ý đồng với cùng một cầu thủ đang được ở thời kỳ đỉnh điểm sẽ không còn chất lượng tốt cho việc cải cách và phát triển của cầu thủ này. Tuy nhiên, việc Man United đem về một trung phong trẻ em không giống tiếp tục càng xứng đáng lo ngại quan ngại rộng lớn, Lúc bọn họ ko thể đồng thời cải cách và phát triển 2 chân bớt tiềm năng vô sơ đồ gia dụng 1 trung phong được.

Lý tưởng nhất, bọn họ nên bổ sung cập nhật thêm 1 lựa lựa chọn tay nghề cao không giống, như Zlatan Ibrahimovic hoặc Edinson Cavani ngày nào là, vì như thế Hojlund ko cần thiết thay cho thế; anh ấy rất cần phải tương hỗ.

Minh Tuấn | 05:56 09/02/2024