Hojlund nên tiết chế bản thân để trở nên hiệu quả hơn

BongDa.com.vn Rasmus Hojlund đang được tốn rất nhiều mức độ lực nhằm giành giật chấp với những hậu vệ, vấn đề đó dẫn theo việc anh không hề nhiều tích điện mang lại những khoảnh tự khắc đưa ra quyết định.

Rasmus Hojlund tham gia Manchester United kể từ Atalanta với nút phí 72 triệu bảng và điều này rất nhiều tạo ra sự nghi ngại Khi chân bớt người Đan Mạch chỉ mất 9 bàn sau 32 trận mùa giải trước bên trên Serie A. Con số này không thật tuyệt vời đối với số chi phí nhưng mà Quỷ đỏ ửng tiếp tục chi đi ra để lấy anh về Old Trafford.

Bạn đang xem: Hojlund nên tiết chế bản thân để trở nên hiệu quả hơn

Đúng như Dự kiến, Hojlund tiếp tục bắt gặp trở ngại Khi mặc dù ghi được 5 bàn bên trên Champions League tuy nhiên anh lại tịt ngòi trọn vẹn ở Premier League trước lúc "thông nòng" vô trận bắt gặp Aston Villa và nối tiếp này là Tottenham. Chân bớt người Đan Mạch tỏ rõ ràng sự thất vọng vô chằm tiến công mặc dù tranh tài vô cùng năng nổ, tuy nhiên hiệu suất cao ở đầu cuối nhưng mà người tớ coi ngóng ở một trung phong cắm vẫn không được Hojlund thể hiện nay.

Hojlund nên tiết chế bạn dạng thân ái nhằm trở thành hiệu suất cao rộng lớn - Bóng Đá

 Hojlund tiếp tục với 2 bàn sau 2 trận sớm nhất bên trên Premier League.

Cựu cầu thủ Atalanta thông thường thể hiện nay sự xông xới của bạn dạng thân ái Khi nỗ lực giành giật chấp với trung phong đối phương. Như vậy thiệt sự bất nghĩa nếu như anh hiểu rằng Premier League là một trong những trong mỗi giải đấu chiếm hữu những hậu vệ với sức khỏe và kĩ năng giành giật chấp tay song số 1. Việc cần tốn rất nhiều thể lực mang lại những trộn giành giật chấp ko quan trọng khiến cho Hojlund không hề vừa đủ sức mang lại những trường hợp đưa ra quyết định.

Louis Saha đã và đang với những tuyên bố về người đàn em: "Sự thường xuyên cần thiết và tư tưởng của cậu ấy [Hojlund] vô cùng tuyệt vời, tuy nhiên cậu ấy cần được nâng cao kĩ năng dịch rời của tôi Khi cậu ấy tiếp tục đấu tay song với những hậu vệ rất nhiều, nên là vấn đề đó khiến cho cậu ấy đang khiến khó khăn chủ yếu bạn dạng thân ái bản thân.

Xem thêm: Nhà vô địch World Cup trở thành triệu phú nhờ bán bánh mì doner kebab

Cậu ấy nên tránh xa thẳm những hậu vệ và tôi nghĩ về cậu ấy tiếp tục mất quá nhiều tích điện Khi đánh nhau với chúng ta về mặt mũi thể hóa học. Cậu ấy cần thiết dự trữ tích điện trong khoảng cấm.

Cậu ấy vượt lên trước xông xới trong các việc chứng minh sự siêng năng của bạn dạng thân ái, cho tới nỗi vấn đề đó đang khiến tất cả trở thành trở ngại rộng lớn Khi tích điện đã trở nên tiêu tốn lãng phí ở những địa điểm ko thích hợp bên trên sân".

Xem thêm: CĐV Barca nhận tin vui từ Gavi

Hojlund nên tiết chế bạn dạng thân ái nhằm trở thành hiệu suất cao rộng lớn - Bóng Đá

 Hojlund nên lưu giữ khoảng cách với những hậu vệ.

Thực tế, những khuôn mẫu trung phong số 1 như Sergio Aguero, Fillipo Inzaghi hoặc thậm chí là người hoàn toàn có thể hóa học mạnh mẽ và uy lực như Louis Saha cũng luôn luôn biết tiết chế xúc cảm bên trên sảnh và ko tiêu tốn tích điện vô những trộn giành giật chấp ko quan trọng. Họ là khuôn mẫu trung phong hoàn toàn có thể mò mẫm tìm kiếm được khoảng tầm trống rỗng chất lượng nhằm dịch rời đàng sau mặt hàng hậu vệ và chỉ giành giật chấp ở những trường hợp đưa ra quyết định trước lúc tung đi ra trộn dứt điểm.

Việc tranh tài không còn bản thân và trầm trồ hăng hái bên trên sảnh là rất hay. Tuy nhiên, Rasmus Hojlund nên tiết chế xúc cảm và hiệu suất cao rộng lớn trong mỗi trường hợp giành giật chấp bóng. Anh hoàn toàn có thể coi sang trọng tấm gương sớm nhất là của Romelu Lukaku Khi mặc dù chiếm hữu mức độ vóc mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên chân bớt người Bỉ vẫn luôn luôn tìm ra những khoảng tầm trống rỗng thích hợp nhằm khai quật và làm bàn. Nếu thực hiện được điều này, Hojlund chắc hẳn rằng tiếp tục là một trong những trong mỗi trung phong rất rất đáng coi ở thời hạn cho tới.

Đăng Trương | 22:50 01/02/2024