Hojlund sẽ không vui vì 3 cầu thủ Man United | Bóng Đá

BongDa.com.vn Rasmus Hojlund mới mẻ chỉ ghi được 3 bàn thắng cho tới Man United sau lúc tới Old Trafford kể từ Atalanta với số chi phí rộng lớn nhập mon Tám.

"Cậu ấy ham muốn làm bàn," - này là Reviews của Erik ten Hag khi phân tích và lý giải nguyên do tại vì sao Man United lại ra quyết định góp vốn đầu tư cho tới 72 triệu bảng cho 1 trung phong mới mẻ đôi mươi tuổi tác. Sau khi thất vọng trọn vẹn nhập nỗ lực ký phù hợp đồng với Harry Kane, Quỷ đỏ lòe vẫn hướng về một sự góp vốn đầu tư cho tới sau này và Rasmus Hojlund đáp ứng nhu cầu đầy đủ từng tiêu chuẩn của Ten Hag.

Bạn đang xem: Hojlund sẽ không vui vì 3 cầu thủ Man United | Bóng Đá

Hojlund sẽ không còn vui sướng vì như thế 3 cầu thủ Man United - Bóng Đá

 Hojlund vẫn đang được dò xét kiếm bàn thắng thứ nhất ở Premier League.

Vị kế hoạch gia người Hà Lan cho tới hay: "Tôi nghĩ về cậu ấy mang trong mình một tiềm năng to tướng rộng lớn. Bây giờ, việc đẩy mạnh vấn đề đó tùy nằm trong vào cậu ấy trước tiên và công ty chúng tôi tiếp tục tương hỗ cậu ấy không còn bản thân."

Sau 13 trận nhập sự nghiệp ở Man United, Hojlund đang được nỗ lực minh chứng bản thân là rất có thể hỗ trợ nhiều bàn thắng cho tới team bóng. Tuy nhiên, cho tới ni, anh mới mẻ chỉ mất 3 phen lập công, đều ở Champions League. Chiến thắng 1-0 hôm loại Bảy trước Fulham là trận loại 8 anh 'tịt ngòi' ở Premier League.

Hojlund ko cho tới Old Trafford với hình hình họa của một trinh sát vẫn xác định được tài năng và rất có thể đáp ứng về số bàn thắng tuy nhiên Kane rất có thể thực hiện được. Nhưng thực sự thì các gì anh thể hiện nay đều lênh láng hứa hứa và xứng đáng khuyến khích. Nỗ lực, thái phỏng tranh tài của anh ý thậm chí còn còn khiến cho nhiều đàn anh cần xấu xí hổ.

Giống như ngẫu nhiên trung phong nào là, cầu thủ đôi mươi tuổi tác này rất cần phải đáp ứng nhằm rất có thể cải cách và phát triển, song, sự thiếu thốn tạo ra, sự tách rộc rạc của Man United từ trên đầu mùa ko thể hỗ trợ cho tới anh vấn đề đó. 

Xem thêm: Pep Guardiola: 'Thật cẩu thả'

Hojlund sẽ không còn vui sướng vì như thế 3 cầu thủ Man United - Bóng Đá

 Antony nghịch ngợm quá tệ ở mùa này.

Ten Hag đem 5 cầu thủ chạy cánh ở team một, bao hàm cả Jadon Sancho, tuy nhiên bọn họ chỉ mất được 3 trộn xây dựng trong dịp giải này, toàn bộ đều thuộc sở hữu Rashford. Alejandro Garnacho, Facundo Pellistri, Rashford, Sancho và Antony nằm trong lại mới chỉ đem 5 phen góp sức nhập những bàn thắng cho tới ni, 4 nhập số bại liệt (1 bàn và 3 trộn con kiến tạo) in vết giầy của Rashford. Nhưng chú ý rằng, ngôi sao sáng người Anh vô số phen bị chỉ trích vì như thế năng lực đi ra ra quyết định thấp kém và ko trao cho tới Hojlund đầy đủ những thời cơ.

Antony đang không ghi được 1 bàn thắng nào là Tính từ lúc mon 5. Cậu học tập trò cưng của Ten Hag tranh tài tệ sợ hãi trước Fulham, ko tạo nên một thời cơ nào là cho tới Hojlund, hoặc những đồng team không giống. Hojlund vẫn chứng tỏ ở bàn thắng thứ nhất nhập lưới Galatasaray nhập mon trước rằng, nếu như mang trong mình một trái ngược ghé nguy nan xuất hiện nay, anh tiếp tục biết phương pháp tận dụng tối đa. Tuy nhiên, Antony khan hiếm khi ghé bóng và dù cho có ghé bóng thì cựu ngôi sao sáng Ajax cũng không tồn tại đầy đủ phỏng đúng chuẩn quan trọng.

Xem thêm: Xác định 2 đội chơi trận chung kết U17 World Cup

Garnacho ko cần là 1 trong chân chuyền chất lượng, với Xu thế đột đập và dứt điểm. Pellistri thì ko được trao nhiều thời cơ đi ra sảnh như yêu cầu.

Sau toàn bộ, Antony, Rashford nằm trong Garnacho vẫn được Ten Hag ưu tiên dùng ở hai cánh. Và nhằm cải cách và phát triển mạnh mẽ và tự tin, Hojlund sự trợ giúp của cục 3 tiến công này.

Minh Tuấn | 21:57 06/11/2023