Hojlund: 'Thật khó chịu và bực bội'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với The Guardian, chân bớt người Đan Mạch đang được sở hữu những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh cuộc đối đầu Copenhagen.

Rasmus Hojlund quá nhận, làm bàn nhập lưới team bóng cũ của tôi ko nên là 1 trong những xúc cảm chất lượng tốt đẹp mắt. Nhưng đôi khi, anh cũng ko thấy vui sướng Lúc Manchester United ko thể giành thành công trước Copenhagen.

Bạn đang xem: Hojlund: 'Thật khó chịu và bực bội'

Chân bớt người Đan Mạch phân chia sẻ:

"Cảm giác ko chất lượng tốt lắm. Một trận đấu đặc trưng dành riêng cho tôi. Thật tuyệt Lúc ghi được nhì bàn thắng, tuy nhiên nên bảo rằng, thiệt tiếc Lúc Shop chúng tôi nên nhận thẻ đỏ rực vì như thế Shop chúng tôi đang được đùa rất tuyệt nhập 20-25 phút thứ nhất."

Xem thêm: Pep Guardiola: 'Thật cẩu thả'

Xem thêm: Xavi: 'Cậu ấy thật phi thường'

Hojlund sẽ không còn vui sướng vì như thế 3 cầu thủ Man United - Bóng Đá

 Hojlund trầm trồ tuyệt vọng. 

"Tất nhiên, thiệt đặc trưng so với tôi Lúc được nghe bài bác ca của FC Copenhagen trước trận đấu, tuy nhiên tôi đang được đùa bóng cho tới Manchester United nên đấy là team tuy nhiên tôi kỳ vọng tiếp tục giành thành công vào cụ thể từng trận đấu."

Thật không dễ chịu và bực bội (khi làm bàn và thua thiệt trận), tuy nhiên tôi ko thể làm những gì nhiều về điều này. Bóng đá là vậy. Tôi tiếp tục đem theo gót sự mạnh mẽ và tự tin trong mỗi trận đấu tiếp sau, tuy nhiên cần thiết nhất là thành công và tôi ko thể đứng trên đây nhằm ăn mừng sau thời điểm Shop chúng tôi vừa phải thua thiệt một trận đấu."

Huỳnh Phong | 22:11 09/11/2023