Hojlund tiết lộ suy nghĩ của dàn sao M.U về Kobbie Mainoo

BongDa.com.vn Các cầu thủ Manchester United vẫn tế bào mô tả Kobbie Mainoo là một trong tài năng rộng lớn Khi Rasmus Hojlund cho tới Anh vô ngày hè.

Mainoo là kẻ hùng bên trên Molineux rạng sáng sủa ni, làm bàn ấn toan thành công 4-3 cho tới Quỷ đỏ hỏn ở phút 90+7. Cầu thủ 18 tuổi tác này băng qua sản phẩm phòng vệ dày quánh trước lúc vượt mặt Jose Sa nhằm đem về hoàn toàn vẹn 3 điểm cho tới group khách hàng.

Bạn đang xem: Hojlund tiết lộ suy nghĩ của dàn sao M.U về Kobbie Mainoo

Đó là khoảnh tương khắc tiên tiến nhất vô một mùa giải cừ của chi phí vệ này, người mới mẻ chỉ mất trận trình làng Premier League vô thành công 3-0 trước Everton vô mon 11. Nhưng trong lúc sự nổi lên của Mainoo khiến cho người ngoài kinh ngạc, thì các người tận mắt chứng kiến cầu thủ trẻ em luyện tập vẫn sớm biết về điều này.

Xem thêm: Ten Hag cập nhật tình hình của Rashford và Lindelof

Xem thêm: ''Vẻ đẹp tuyệt đối của số 10 Man United''

‘I still feel lượt thích I’m dreaming!’: Mainoo was on cloud nine after scoring exhilarating 97th-minute winner as first PL goal - Bóng Đá

 Mainoo một vừa hai phải được thêm một khoảnh tương khắc rực sáng sủa cho tới M.U.

Nói về Mainoo, Rasmus Hojlund cho thấy thêm sau trận đấu: "Tôi thực sự ko bắt gặp cậu ấy trước mùa giải tuy nhiên người xem đều phát biểu cậu ấy là một trong tài năng xứng đáng kinh ngạc. Cậu ấy với dạng body rất đẹp và vẫn cứng cáp. Cậu ấy cực kỳ khẳng định và ngoài sảnh cỏ, cậu ấy là một trong chàng trai chất lượng tốt bụng và tự do thoải mái."

"Bạn hoàn toàn có thể thấy cậu ấy tỉnh bơ. Cậu ấy là một trong tài năng xứng đáng ngạc nhiên. Tôi suy nghĩ bản thân còn trẻ em tuy nhiên cậu ấy đã tỏa sáng sủa ở tuổi tác 18."

Thanh Vũ | 18:52 02/02/2024