honda ôtô hải phòng thủy nguyên

GIỚI THIỆU


Honda Ôtô TP Hải Phòng – Thủy Nguyên là Đại lý chính xác đạt chuẩn chỉnh 5s của Honda VN. Honda Ôtô TP Hải Phòng – Thủy Nguyên được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Auto Đông Sơn, với trên hai mươi năm kinh nghiệm tay nghề nhập nghành nghề marketing xe cộ Ô tô. Tổng số vốn liếng góp vốn đầu tư trăng tròn.000.000.000 VNĐ. Honda Ôtô TP Hải Phòng – Thủy Nguyên là đại lý đạt chuẩn chỉnh 5S của Honda Ô tô VN, nằm tại vị trí quần thể Trung tâm Thủy Nguyên, TP Hải Phòng toạ lạc tiện lợi trong các việc dịch chuyển trong những vị trí cần thiết của TP Hải Phòng, Quảng Ninh.

Với ưu thế về địa điểm và được góp vốn đầu tư có tính chuyên nghiệp, showroom Honda Ôtô Đông Sơn được design cực kỳ tinh xảo, sang trọng với không thiếu thốn những chống trưng bày xe cộ, chống phòng hóng V.I.Phường giành cho quý khách, xưởng cty, duy trì và bảo trì.

Bạn đang xem: honda ôtô hải phòng thủy nguyên

Honda Ôtô TP Hải Phòng – Thủy Nguyên luôn luôn đề ra tiềm năng trở nên điểm cung ứng thành phầm, cty của Brand Name Honda cực tốt. Tại Honda Ôtô TP Hải Phòng – Thủy Nguyên luôn luôn đã có sẵn trước những hiệu xe xe hơi Honda đang được phân phối bên trên thị ngôi trường, Quý quý khách hoàn toàn có thể dò xét mua sắm bất kể hiệu xe nào là của Honda như Honda City, Civic, CR-V, HR-V, Accord…

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 3-3 Tottenham (KT): Tốc độ chóng mặt

Xem thêm: Sỉ nhục Man Utd

Honda Ôtô TP Hải Phòng – Thủy Nguyên đang được góp vốn đầu tư cực kỳ kỹ về nhân loại và quy tế bào marketing na ná hạ tầng vật hóa học. Honda Ôtô TP Hải Phòng – Thủy Nguyên hứa hứa hẹn tiếp tục đó là điểm hoàn hảo của quý khách hàng Khi quý khách mong muốn tậu xe và bịa đặt niềm tin yêu nhập nhằm dùng cty, bởi bên trên trên đây luôn luôn với lực lượng nhân viên cấp dưới cực tốt, năng nổ nhất, sẵn sàng tương hỗ bất kể yếu tố nào là của quý khách.

Honda Ôtô TP Hải Phòng – Thủy Nguyên luôn luôn kiêu hãnh là đại lý ủy nhiệm đạt chuẩn chỉnh 5S của Honda VN và tiếp tục là kẻ nắm rõ con xe xe hơi Honda của người sử dụng nhất. Đến với Honda Ôtô TP Hải Phòng – Thủy Nguyên đồng nghĩa tương quan với việc chúng ta đang được bịa đặt niềm tin yêu nhập đích điểm và Cửa Hàng chúng tôi được xem là khóa xe của người sử dụng bên trên những đoạn đường lâu năm nhập cuộc sống thường ngày.

Honda Ôtô TP Hải Phòng – Thủy Nguyên với Tổng diện tích S showroom là 3361m2, bao gồm 5 tầng:

  • Tầng hầm: Gửi xe
  • Tầng 1: Khu trưng bày xe cộ Ô tô 600m2, Khu tiếp khách hàng cty 300m2
  • Tầng 2: Khu thay thế cộng đồng diện tích S 1900m2
  • Tầng 3: Khu thay thế đồng quật 1900m2
  • Tầng 4: Khu văn phòng
  • Tầng 5: Khu văn phòng
“TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP: MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG TRÃI NGHIỆM VƯỢT TRÊN SỰ MONG ĐỢI.”

Đăng nhập

Tác giả

Bình luận