Hotgirl ĐTVN gây bão mạng khi chụp ảnh thân mật với Đặng Văn Lâm

Hậu vệ của ĐT phái nữ nước Việt Nam, Hoàng Thị Loan thực hiện “bão mạng” Lúc đăng hình họa thân mật thiết với thủ môn Đặng Văn Lâm.

Mới phía trên, Hoàng Thị Loan và Đặng Văn Lâm đang được cùng với nhau gom mặt mũi nhập buổi chụp ảnh, xoay video clip lăng xê cho 1 đơn vị chức năng tài trợ. Trên trang cá thể, hot girl của ĐT phái nữ nước Việt Nam đang được đăng hình họa thân mật thiết nằm trong nam giới thủ môn ĐT nước Việt Nam nằm trong loại tình trạng hóm hỉnh: “Lần đầu liên minh, tưởng ko phấn khởi nhưng mà phấn khởi ko tưởng”.

Bạn đang xem: Hotgirl ĐTVN gây bão mạng khi chụp ảnh thân mật với Đặng Văn Lâm

Văn Lâm tự sướng thân thương với Hoàng Thị Loan

Trong hình, Văn Lâm trầm trồ thân mật thiện với người cùng cơ quan của ĐT phái nữ nước Việt Nam. Thủ môn sinh vào năm 1993 bịa một tay lên vai Hoàng Loan. Trong Lúc bại, hậu vệ của thủ đô hà nội cũng nở nụ cười cợt tươi tỉnh không còn cỡ, choàng tay sau sống lưng của Văn Lâm. cũng có thể thấy cả nhì khá tự do thoải mái, ko chút ngượng ngùng nhập khuôn hình được ghi lại.

Đặng Văn Lâm tự sướng thân thương với hot-girl ĐT phái nữ Việt Nam

Bức hình họa của Hoàng Thị Loan với Đặng Văn Lâm tức thì ngay tức thì thực hiện “bão mạng”. Một loạt bằng hữu, người cùng cơ quan và những người yêu thích cũng nhập trêu đùa Hoàng Thị Loan và Văn Lâm. Dưới bài bác đăng của Hoàng Lam, Văn Lâm cũng nhằm lại hình tượng mặt mũi cười cợt. Hậu vệ của ĐT phái nữ nước Việt Nam đáp lại: “Mệt lắm vẫn cần cười cợt anh nhỉ”.

Xem thêm: Real từ chối gã khổng lồ để giữ chân 'viên ngọc thô'

Không còn “yêu kín”, Đặng Văn Lâm hiện nay đã công khai minh bạch ôm eo bạn nữ 5 năm

Thực tế, Hoàng Thị Loan và Đặng Văn Lâm đều đang được với tình nhân. Thủ môn của ĐT nước Việt Nam đang xuất hiện chuyện tình đẹp nhất với cô bạn nữ dạy dỗ thể hình – Bùi Thị Yến Xuân. Cặp song đang được với 5 năm hò hẹn. Cả nhì đang xuất hiện những tháng ngày niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà cho dù ko tiếng ồn ào tựa như những hai bạn trẻ không giống nhập buôn bản soccer nước Việt Nam.

Xem thêm: SỐC! Cổ động viên qua đời trên khán đài, trận đấu ở La Liga bị hủy | Bóng Đá

Trong Lúc bại, hot girl của ĐT phái nữ nước Việt Nam – Hoàng Thị Loan đã và đang với 1/2 của tớ. Dù ko công khai minh bạch đầu tiên tuy nhiên chàng trai này luôn luôn xuất hiện tại trong mỗi sự khiếu nại cần thiết của hậu vệ CLB phái nữ thủ đô hà nội. Mới nhất, chúng ta trai tin yêu bốt của Hoàng Loan đang được tài xế xe hơi cho tới trụ sở VFF để tiếp cô quay trở lại sau chuyến du đấu nằm trong ĐT phái nữ nước Việt Nam.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/dang-van-lam-chup-anh-than-mat-voi-hot-girl-dt-nu-viet-nam-4156392311.html