Howard Webb khẳng định VAR đã đúng

BongDa.com.vn Phát biểu nhập công tác 'Match Officials Mic'd Up', trưởng phòng ban trọng tài Premier League, Howard Webb review những trọng tài đang được đúng vào khi thừa nhận bàn thắng của Anthony Gordon.

Tình huống Anthony Gordon làm bàn nhập lưới Arsenal hôm 5/11 làm nên rời khỏi thật nhiều giành cãi. Tuy nhiên, phát biểu nhập công tác 'Match Officials Mic'd Up', trưởng phòng ban trọng tài Premier League, Howard Webb xác minh đội ngũ trọng tài đang được đưa ra quyết định đích.

Bạn đang xem: Howard Webb khẳng định VAR đã đúng

Howard Webb xác minh VAR đang được đích - Bóng Đá

 Webb cỗ vũ những đưa ra quyết định của tổ trọng tài trận Newcastle - Arsenal.

"Tổ VAR đang được đánh giá vấn đề đó một cách nhiệt tình và ko xác lập được dẫn chứng rõ nét nào là nhằm tước đoạt bàn thắng. Quá trình (xác nhận bàn thắng) thực sự đang được đúng đắn," Webb cho thấy thêm.

"Đó là một trong trường hợp thông thường với 3 trộn bóng xứng đáng nhằm VAR nhập cuộc coi bàn thắng với bị tước đoạt hoặc không".

Xem thêm: Xác định 2 đội chơi trận chung kết U17 World Cup

Tranh cãi kinh hoàng nhất cho tới từ các việc chi phí đạo Joelinton đang được với động tác đẩy sau với trung vệ Gabriel của Arsenal. Về yếu tố này, Webb nói: "Đó rất có thể là một trong trộn phạm lỗi, có lẽ rằng là một trong trộn phạm lỗi".

Xem thêm: Bị cầm hòa, hiện tượng La Liga lỡ ngôi đầu

"VAR đưa ra quyết định dẫn chứng kể từ đoạn phim ko đầy đủ rõ nét để nhận ấn định này là trường hợp phạm lỗi rõ ràng", Webb bổ sung cập nhật. 

Cuối nằm trong, cựu trọng tài Premier League xác minh bại liệt chỉ là một trong trường hợp phụ thuộc vào đánh giá và nhận định khinh suất của tổ trọng tài.

Ngọa Long | 07:01 15/11/2023