Howe lên tiếng, tương lai Wilson định đoạt

BongDa.com.vn Theo Mirror, HLV Eddie Howe đang được đầu tiên lên giờ đồng hồ về sau này của trung phong Callum Wilson.

Callum Wilson đang được là cái brand name đặc biệt "hot" thời hạn mới gần đây Lúc nhiều team bóng rộng lớn như Chelsea, Arsenal và Manchester United muốn chiêu tập anh tức thì nhập mon 1 này.

Bạn đang xem: Howe lên tiếng, tương lai Wilson định đoạt

Trong toàn cảnh những chân giảm bớt tiên phong hàng đầu như Ivan Toney hoặc Victor Osimhen bị thổi giá chỉ lên hàng nghìn triệu bảng, việc 2 team bóng trở thành London chuyển làn phân cách lịch sự những tiềm năng thời gian ngắn và chi phí cần chẳng như Wilson là vấn đề trọn vẹn hoàn toàn có thể hiểu rõ.

 - Bóng Đá

Wilson tiếp tục ở lại Newcastle.

Tuy nhiên, vừa mới đây Eddie Howe đang được lên giờ đồng hồ về tình huống của chân giảm bớt người Anh, ông nói: "Callum khẳng định 100% tương tự Kieran [Trippier]. Đó là nguyên nhân tôi cảm nhận thấy kinh ngạc với những tiếng ồn xung xung quanh Callum.

Xem thêm: Sao mai Barca 'copy' Messi, ký hợp đồng với Adidas

Xem thêm: Việt Nam thắng cực đậm Uzbekistan trước giải châu Á

Anh ấy đang được bám gặp chấn thương. Theo ý kiến của tôi và của anh ấy ấy, không tồn tại gì ra mắt cả".

Phát biểu này hoàn toàn có thể xác minh Callum Wilson tiếp tục ở lại Newcastle tối thiểu là cho tới ngày hè. Trong toàn cảnh Chelsea đang được thiếu thốn một công ty công đem tay nghề trận mạc bên trên Premier League, việc Wilson nối tiếp ràng buộc với Chích chòe được xem là tin cậy ko mừng rỡ dành riêng cho Mauricio Pochettino.

Đăng Trương | 20:50 29/01/2024