Huấn luyện viên trưởng Ai Cập 'dằn mặt' Liverpool

BongDa.com.vn Theo DaveOCKOP, huấn luyện và giảng dạy viên trưởng Ai Cập, ông Rui Vitoria ko ưng ý vì thế Liverpool bật mý gặp chấn thương của Mohamed Salah.

Ngay trước thềm trận đấu cần thiết với Cabo Verde, vấn đề Mohamed Salah tiếp tục quay về Liverpool chữa trị gặp chấn thương khiến cho báo mạng Ai Cập nháo nhào, khiến cho tác động cho tới ý thức của những học tập trò huấn luyện và giảng dạy viên Rui Vitoria. Vấn đề này khiến cho ông cảm nhận thấy ko ưng ý.

Bạn đang xem: Huấn luyện viên trưởng Ai Cập 'dằn mặt' Liverpool

Huấn luyện viên trưởng Ai Cập

 Mohamed Salah bám gặp chấn thương vô trận đấu bắt gặp Ghana.

Chia sẻ sau trận đấu (Được DaveOCKOP ghi lại), ông nói: "Tôi mong muốn nhân thời cơ này nhằm thực hiện rõ rệt từng chuyện. Mohamed Salah bám gặp chấn thương, điều nhưng mà Shop chúng tôi được biết là cậu ấy tiếp tục vắng tanh mặt mũi lâu hơn đối với dự loài kiến lúc đầu, vậy nên Shop chúng tôi nên kéo dãn dài thời hạn trước lúc cậu ấy hoàn toàn có thể trở lại".

Xem thêm: Real nhận đề nghị mới từ đối tác trong vụ Endrick

Xem thêm: Liverpool trả giá đắt sau chức vô địch League Cup

“Trước trận đấu, Shop chúng tôi không thích phát biểu gì cả. Trong Lúc bại, tất cả đều trực thuộc tầm trấn áp của lực lượng nó tế chất lượng của Shop chúng tôi. Vì Shop chúng tôi nên liên tiếp dịch chuyển ở sức nóng chừng cao, cho tới một TP.HCM không giống, có lẽ rằng việc Mohamed Salah nên mang 1 điểm nhằm hồi sinh sớm nhất hoàn toàn có thể là vấn đề thích hợp lý".

Huấn luyện viên trưởng Ai Cập

 Mohamed Salah tiếp tục nên vắng tanh mặt mũi lâu rộng lớn dự loài kiến.

“Chúng tôi không thích thực hiện rùm beng. Tôi ko nghĩ về việc Liverpool trải qua ngẫu nhiên mặt mũi trung gian lận nào là, nói đến điều này là trúng đắn, chính vì thời điểm ngày hôm nay Shop chúng tôi mang 1 trận đấu khôn cùng quan liêu trọng".

Huy Trưởng | 17:10 23/01/2024